Nâng mũi sụn nhân tạo – Dáng mũi đẹp như sao Hàn

5:10 pm
Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao. Tại Phú Xuân đây là một kỹ thuật đơn giản, giúp khách hàng có chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sụn nhân tạo được kết hợp từ những thành phần sinh học thân thiện với cơ thể người. Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm như linh hoạt, mềm dẻo, chịu được va đạp, dễ tạo hình. Sau khi nâng cao sống mũi, chất liệu sụn sẽ tương thích với cơ thể, nhờ vậy mà không gây ra các biến chứng. Đồng thời giúp dáng mũi được nâng cao thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi sụn nhân tạo Phú Xuân

Dáng mũi cao tôn lên thần thái khuôn mặt

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được thực hiện trong bao lâu?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được các bác sĩ thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn, nhanh chóng chỉ từ 30 – 45 phút.

Sau khi thăm khám, tư vấn về dáng mũi cho hài hòa với khuôn mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, tạo dáng chất liệu sụn nhân tạo phù hợp với đặc điểm khuôn mặt khách hàng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi rồi thực hiện bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo vào giúp nâng cao sống mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi an toàn tại Phú Xuân

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Nâng mũi  bằng sụn nhân tạo tại Phú Xuân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép, do vậy tuyệt đối đảm bảo vệ sinh, an toàn. Đặc biệt chất liệu sụn sinh học có xuất xứ từ Hàn Quốc và Mỹ thích hợp với cơ thể người, do vậy không gây biến chứng sau một thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác chính xác, giúp quá trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo diễn ra nhanh chóng mang lại hiệu quả thẩm mỹ.  Đồng thời, Phú Xuân áp dụng các chế độ bảo đảm kết quả và bảo hành chất liệu sụn, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Phú Xuân

Thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Phú Xuân khách hàng sẽ có những ưu điểm sau:

Mũi cao mềm mại – Đẹp tự nhiên

Nâng mũi nhẹ nhàng – Không để lại sẹo

Kết quả duy trì vĩnh viễn –  Không biến chứng

Mọi thắc mắc về nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi Hàn Quốc, quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Để thực hiện nâng mũi, khách hàng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi sụn nhân tạo – Dáng mũi đẹp như sao Hàn trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan