Nâng mũi Sline – xu hướng làm đẹp mới của những người sành điệu

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn có khuôn mặt đẹp với đôi mắt to tròn, chiếc cằm thon… mà chiếc mũi lại tẹt thì thật buồn. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách nâng mũi Sline.

 

Trong các dịch vụ nâng mũi hiện nay, nâng mũi Sline được coi là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì sự an toàn và vẻ đẹp hoàn mỹ khi nâng mũi bằng phương pháp này.

nang mui Sline

Nâng mũi Sline được coi là sự lựa chọn hoàn hảo

Nâng mũi Sline sử dụng sụn tự thân tương thích với cơ thể nên đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ phản ứng bất lợi nào cho cơ thể và giúp mũi đẹp mềm mại, tự nhiên đồng thời và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Có thể nói, nâng mũi Sline là biện pháp làm đẹp của những người sành điệu và biết “gu” thời trang. Hãy cùng nghe chia sẻ của những người đã từng nâng mũi Sline dưới đây nhé:

nang mui Sline.1

Nâng mũi Sline là biện pháp làm đẹp của những người sành điệu và biết “gu” thời trang

Chị Hồng Mai – Trưởng phòng thiết kế của 1 công ty thời trang cho biết: “Khuôn mặt tôi khá xinh và ưa nhìn theo đánh giá của nhiều người vì da tôi trắng, mắt to, môi đỏ và chiếc cằm thon rất thanh thoát. Nhưng khổ 1 nỗi là chiếc mũi của tôi lại không được cao lắm. Chính vì vậy gương mặt tôi bị “mất điểm” hẳn chỉ vì chiếc mũi này. Tôi quyết tâm làm đẹp mình hơn bằng cách đi nâng mũi. Nhưng ban đầu tôi băn khoăn nhiều lắm vì không biết nên nâng mũi bằng cách nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc… Sau khi đến Thẩm  mỹ viện Phú Xuân và được các chuyên gia tư vấn và làm đẹp bằng nâng mũi Sline, khuôn mặt tôi đã trở nên hoàn hảo đến không ngờ. Công việc và cuộc sống của tôi giờ đây cũng tuyệt vời hơn rất nhiều.”

nang mui Sline.2

Nâng mũi Sline sử dụng sụn tự thân tương thích với cơ thể

Bạn Thu Thảo – Giám đốc của 1 công ty in thì chia sẻ: “Hồi mới ra trường, dù có năng lực với tấm bằng đỏ trong tay, mình xin việc không mấy khó khăn. Nhưng mấy năm liền, mình chỉ là nhân viên quèn trong khi ước vọng của mình là phải là Giám đốc hay ít nhất cũng là trưởng phòng. Thế nhưng vì dung nhan không mấy mặn mà mà đặc biệt là chiếc mũi tẹt nên mình không thực hiện được ước muốn đó. Nhưng từ sau khi nâng mũi Sline và làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, sự nghiệp của mình thăng tiến vù vù. Thật không ngờ.”

Nếu bạn mong muốn mình xinh đẹp và hấp dẫn hơn thì cũng có thể nâng mũi Sline – xu hướng làm đẹp mới của những người sành điệu hiện nay nhé. Chúc các bạn làm đẹp thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi Sline – xu hướng làm đẹp mới của những người sành điệu trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan