Nâng mũi sline được bao lâu?

4:42 pm
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Mũi của em thấp, đầu mũi lại thô to, em rất muốn nâng sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi Sline nhưng không biết có được vĩnh viễn không? Vậy cho em hỏi nâng mũi Sline được bao lâu? (Kim Ánh – Hà Nam).

Trả lời

Chào Kim Ánh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc nâng mũi S line được bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Sline được bao lâu

Nâng mũi Sline giúp duy trì dáng mũi lâu dài

Theo như Kim Ánh chia sẻ bạn gặp nhiều nhược điểm về mũi như: mũi thấp, đầu mũi thô to. Do vậy để có thể khắc phục được toàn bộ nhược điểm này Kim Ánh lựa chọn phương pháp nâng mũi Sline là hoàn toàn đúng đắn. 

Về thắc mắc nâng mũi Sline được bao lâu không chỉ mình Kim Ánh thắc mắc, mà ai đã từng nâng mũi tại Phú Xuân đều lo lắng. Bởi lẽ tất cả mọi người đều hiểu rằng việc sử dụng chất liệu sụn đều có thời hạn nhất định. Từ đó cũng sẽ hiểu rằng nâng mũi Sline cũng sẽ có thời gian duy trì nhất định. 

Trong phẫu thuật nâng mũi S-line, các bác sĩ tại thẩm mỹ sẽ kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối và toàn diện từ đầu mũi, thân mũi, trụ mũi đến sống mũi để tạo dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Mặt khác đầu mũi và sống mũi sẽ được tạo hình bằng sụn tự thân để tạo được mềm mại và tự nhiên nhất. Với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn sở hữu dáng mũi vĩnh viễn. Đây cũng chính là câu trả lời cho sự thắc mắc nâng mũi Sline được bao lâu cho bạn. 

Nâng mũi Sline được bao lâu

Dáng mũi đẹp hoàn hảo sau nâng mũi sline

Hơn thế nữa kỹ thuật nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân lấy từ phần sụn vành tai hoặc sụn sườn, không sử dụng hoặc sử dụng rất ít sụn nhân tạo, nên thân thiện với cơ thể của bạn. Do vậy dù qua thời gian lâu dài, bạn sẽ không gặp các vấn đề về biến chứng. 

Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp thắc mắc nâng mũi Sline được bao lâu. Kim Ánh có thể gọi điện thoại ngay đến số hotline 094 681 7777 để được đặt lịch hẹn sớm nhất. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi sline được bao lâu? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan