Nâng mũi Sline có gây biến chứng không?

11:36 am
Banner khuyen maiHot

Nâng mũi Sline có gây biến chứng không? – Đây là vấn đề mà hầu hết chị em nào cũng quan tâm khi có ý định thẩm mỹ mũi. Vậy thực chất công nghệ nâng mũi Sline có gây biến chứng không

Nâng mũi Sline là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Nếu những phương pháp nâng mũi trước đây chỉ làm cho sống mũi cao lên nhưng thô cứng, thì nâng mũi Sline tạo dáng mũi hài hòa mềm mại dưới mọi góc nhìn. Vậy liệu nâng mũi Sline có gây biến chứng như những phương pháp nâng mũi trước đây không?

Nâng mũi Sline có gây biến chứng

Nâng mũi Sline liệu có gây biến chứng?

Nâng mũi S line có để lại biến chứng không?

Phương pháp nâng mũi S line ra đời được đánh giá là một bước ngoặt lớn trong thẩm mỹ mũi. Bởi phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm của mũi như thu gọn đầu mũi, chỉnh hình cánh mũi. Do đó sau khi nâng mũi bằng S line khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp thon gọn, cân xứng với khuôn mặt. Đặc biệt phương pháp này còn hạn chế triệt để các biến chứng thường gặp ra ở các cách nâng mũi truyền thống.

Tuy vậy nâng mũi S line có thể gây biến chứng nếu như chúng ta không lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín. Những biến chứng có thể xảy ra như:

– Mũi bị ngắn lại do co rút: Thông thường sau 6 tháng đến 1 năm, đầu mũi bị co rút lại tạo mũi hếch và ngắn hơn ban đầu. Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ không biết cách tạo dựng vách ngăn và nương theo phản ứng của đầu mũi để giảm lực co rút cho mũi. Do đó nâng mũi Sline cũng có thể gây biến chứng nếu bác sĩ nâng mũi quá non kinh nghiệm. 

Nâng mũi Sline có gây biến chứng không?

Một trong những trường hợp nâng mũi bị biến chứng

– Trụ mũi bị lệch méo: Các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn phải tính lực và bề dày của trụ mũi nâng cao, giúp tạo dựng một trụ mũi một cách vững chắc nhất. Nếu không, sau khi dựng đầu mũi sẽ xảy ra những biến chứng hay những tình trạng sụp đầu mũi và làm lệch méo trụ mũi, lỗ mũi.

Ngoài ra nâng mũi Sline có gây biến chứng liên quan đến các vấn đề như: kỹ thuật như vách ngăn bị tụ máu, xuất hiện những lỗ đục ở vách ngăn, mũi sau khi nâng có hình yên ngựa… cũng thường xảy ra khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn. Do vậy để nâng mũi Sline không gây biến chứng chúng ta cần phải lựa chọn những địa chỉ đã được cấp giấy phép. 

Địa chỉ nâng mũi S-line không gây biến chứng?

Tại Việt Nam Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ ứng dụng công nghệ nâng mũi S line không gây biến chứng. Quy trình nâng mũi S-line được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế cũng khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp tại nơi đây. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có trình độ trong giải phẫu mũi chắc chắn sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi Sline có gây biến chứng không

Nâng mũi Sline hạn chế tối đa biến chứng sau nâng

Thực tế 99% khách hàng sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Phú Xuân đều hài lòng với dáng mũi đẹp hoàn hảo và không có bất kỳ trường hợp nào bị biến chứng. Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi Sline có gây biến chứng không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan