Nâng mũi Sline có đau không?

10:21 am
Banner khuyen maiHot

Chào các bác sĩ! Em rất muốn nâng mũi nhưng lại rất sợ đau và lo lắng để lại sẹo không đẹp như mong đợi. Qua tìm hiểu em được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân có công nghệ nâng mũi Sline rất đẹp. Vậy cho em hỏi nâng mũi Sline có đau không? (Kim Ngân – Hà Nội). 

Trả lời

Chào Kim Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc nâng mũi Sline có đau không? Chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Nâng mũi Sline là một kỹ thuật kết hợp chỉnh hình mũi toàn diện như: nâng cao sống mũi, chỉnh hình cánh mũi, thu gọn đầu mũi. Kỹ thuật này giúp khắc phục mọi nhược điểm của mũi, giúp dáng mũi được nâng cao nhưng không thô cứng. Tất cả những thao tác này đều được thực hiện trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Vậy với những kỹ thuật phức tạp như vậy thì nâng mũi Sline có đau không?

Nâng mũi Sline có gây đau không?

Tạo hình nâng mũi Sline

Thực chất khi đã có sự động chạm dao kéo vào cơ thể thì đều gây ra đau. Do vậy việc đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng thuốc gây tê và quy trình gây tê.

Tại Thẩm mỹ Phú Xuân chúng tôi thực hiện gây tê cục bộ toàn bộ khu vực mũi, do vậy khi tiến hành khách hàng sẽ không có cảm giác đau. Vì vậy Kim Ngân không nên quá lo lắng về nâng mũi Sline có đau không?

Đặc biệt thuốc gây tê còn kéo dài cho tới khi sau khi nâng mũi xong khoảng 30 phút. Khi về nhà bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức, do thuốc gây tê hết tác dụng. Vì vậy các bạn nên thực hiện những hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi Sline của các bác sĩ. Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi Sline có đau không? 

Không những vậy khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Phú Xuân, với thao tác nhanh chóng và chính xác, các bác sĩ sẽ thực hiện đường khâu bên trong khoang mũi nên không gây ra sẹo thẩm mỹ bên ngoài mũi. Vì vậy Kim Ngân không nên quá lo lắng về nâng mũi Sline có đau không hay có sẹo không. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nâng mũi Sline như mong đợi bạn nên làm đúng như hướng dẫn của bác sĩ. 

Nâng mũi Sline có gây đau không?

Sau nâng mũi bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức

*  Hướng dẫn của bác sĩ sau nâng mũi

Sau phẫu thuật, thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ tránh được khả năng viêm nhiễm, biến chứng:

  • Quay lại tái khám và thay băng sau 2 ngày.
  • Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường.
  • Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).
  • Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’).
  • Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật
  • Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng

Còn điều gì thắc mắc về nâng mũi Sline có đau không, Kim Ngân có thể gọi điện thoại đến số 094. 681.7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc gặp trực tiếp các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi Sline có đau không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan