Nâng mũi S Line là gì?

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi S Line là một thuật ngữ đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nhưng nâng mũi S Line là gì? Được thực hiện thế nào thì không phải ai cũng biết.

 

nang mui S Line la gi 1

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ

 

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng mơ ước sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, nhưng như thế nào là mũi đẹp? Tiêu chuẩn nào để đánh giá chiếc mũi đẹp tự nhiên? Mời bạn tham khảo các tiêu chí dưới đây.

 

1. Thế nào là mũi đẹp?

 

Mũi đẹp tự nhiên là mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt ở mọi góc nhìn:

 

Theo tiêu chuẩn mũi đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

 

Sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng.

 

nang mui S Line la gi 2

Mũi đẹp phải hài hòa ở mọi góc nhìn

 

Nếu mũi tự nhiên của bạn không đáp ứng được các tiêu chuẩn này, bạn có thể trang điểm che khuyết điểm hay chỉnh sửa mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

 

2. Nâng mũi S Line chỉnh sửa mũi thế nào?

 

Nâng mũi S Line là giải pháp tác động toàn diện, giúp mũi cao, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Khi thực hiện nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ sẽ tác động toàn diện để đạt được những tiêu chí như sau:

 

– Khi nhìn nghiêng, đầu mũi, sống mũi phải tạo thành đường cong hình chữ S mềm mại chạy từ trán đến hết chân mũi.

 

– Chân mũi hợp với đầu mũi phải tạo ra độ nghiêng hợp lý, khoảng 15 – 20 độ để tạo độ tự nhiên.

 

nang mui S Line la gi 3

Nâng mũi S Line là giải pháp tác động toàn diện, giúp mũi cao, đẹp hài hòa với khuôn mặt

 

– Chân mũi đến môi phải tạo độ nghiêng từ 75 độ – 80 độ, như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng 90 – 100 độ.

 

Một điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… ), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi nguy cơ biến chứng hay tình trạng tấy đỏ.

 

Nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn tuyệt đối, không tiền ẩn nguy cơ biến chứng cho cơ thể.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi S Line là gì? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan