Nâng mũi S Line có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Sống mũi tôi khá cao nhưng riêng đầu mũi thì hơi thấp nên nhìn mũi không được đẹp, tôi muốn chỉnh hình cho mũi cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Được biết công nghệ S line sẽ giúp mũi cân đối, hài hoà với khuôn mặt. Bác sỹ cho tôi hỏi phương pháp nâng mũi S  line có an toàn không ạ?  Cảm ơn bác sỹ!

Nang-mui-S-line-co-an-toan-khong

(Trần Thu Thuỷ – Lào Cai)

Trả lời:

Chào bạn Thu Thuỷ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi nâng mũi S line có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hàng đầu đã được áp dụng tại Hàn Quốc một số năm gần đây. Công nghệ này cho dáng mũi cân đối, hài hoà với khuôn mặt, đầu mũi, thân mũi tương xứng với trán tạo thành hình chữ S rất mềm mại. Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào trình độ của các bác sỹ thực hiện. Công nghệ này đã được các bác sỹ tại Việt Nam tiếp nhận, phát huy và đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Với dáng mũi cao và đầu mũi hơi thấp, khi nhìn ngang khuôn mặt bạn sẽ có cảm giác mũi hơi quặp vào trong gây mất thẩm mỹ, nên bạn lựa chọn nâng mũi S Line là rất phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của mình.

Chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi Sline là chất liệu đã qua kiểm định của Bộ y tế, rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Đồng thời, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ sẽ đo đạc chính xác phần đầu mũi cần nâng để đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây khó chịu hay đỏ rát khu vực đầu mũi.

Khi thực hiện nâng mũi S Line, với các bác sỹ có tay nghề vững tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất, không cần chỉnh sửa mà vẫn duy trì được vẻ đẹp vĩnh viễn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681. 7777 hoặc 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi S Line có an toàn không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan