Nâng mũi Hàn Quốc có gây đau đớn không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Em luôn mơ ước được sở hữu dáng mũi Hàn Quốc, nhưng nói thật em rất sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc có gây đau đớn lắm không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với. (Mai Trang – Hà Nội)

Nâng mũi Hàn Quốc có gây đau đớn không?

Trả lời:

Bạn Mai Trang thân mến!

Trước tiên, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Nếu muốn có dáng mũi cao và thanh tú thì nâng mũi Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững cam kết sẽ mang lại cho bạn dáng mũi như ý với khuôn mặt.

 

Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Bước 3: Đo vẽ và gây tê

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn và tiến hành phẫu thuật

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội này được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao nên cho hiệu quả như ý, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ưu điểm mang lại như sau:

– Dáng mũi cao thanh tú tự nhiên: Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, tẹt… cho dáng mũi cao thanh tú tự nhiên hài hòa với gương mặt.

– Đảm bảo thực hiện an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo: Dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nêm đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Hiệu quả vĩnh viễn, không gây đau đớn: Sử dụng chất liệu độn được Bộ y tế cấp phép đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể và cho hiệu quả vĩnh viễn, suốt đời.

– Thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn.

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, bạn sẽ được các bác sĩ Phú Xuân hướng dẫn cách chăm sóc và nghỉ dưỡng cẩn thận vì thế bạn hoàn toàn yên tâm bạn nhé.

Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi Hàn Quốc có gây đau đớn không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan