Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn, hiệu quả tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em muốn nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhưng không biết bên mình có dịch vụ này không và hiệu quả thế nào ạ? Nâng mũi bằng phương pháp này có đau không ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia. Em xin cảm ơn! (Ngọc Trinh – Đà Nẵng)

 

nang-mui-han-quoc-boc-sun-an-toan-hieu-qua-tai-phu-xuan

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Trinh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bạn nhé. Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống thường sử dụng chất liệu bọc sụn bằng sillicone có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… thì nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Phú Xuân sẽ khắc phục được các nhược điểm trên đồng thời cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Phú Xuân được tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và  được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước nên đảm bảo an toàn,hiệu quả, không đau, không gây biến chứng. Đây chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Trên cơ sở thăm khám, các bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn và đưa chất liệu sụn (đã được Bộ Y tế kiểm duyệt) vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn tối đa và an toàn tuyệt đối.

Vì vậy bạn Ngọc Trinh hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Phú Xuân. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp để được các chuyên gia của Phú Xuân thăm khám miễn phí nhé!

Mọi  thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng  – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn, hiệu quả tại Phú Xuân trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan