Nâng mũi cực đơn giản bằng thủ thuật trang điểm

10:41 am
Banner khuyen maiHot

Nếu không may bạn bị chiếc mũi tẹt, gãy và to bè thì cũng đừng lo lắng, ngoài phương pháp nâng mũi ra bạn có thể tham khảo thêm mẹo nâng mũi bằng thủ thuật trang điểm. Chỉ trong vòng 15 phút bạn đã có được chiếc mũi cao thanh tú nhìn như thật.

“Nâng mũi” cực đơn giản bằng thủ thuật trang điểm

Cùng học theo các bước trang điểm dưới đây bạn nhé!

Bước 1: Đánh một lớp kem nền mỏng lên vùng mũi, chú ý tông màu kem nền là màu sáng

“Nâng mũi” cực đơn giản bằng thủ thuật trang điểm

Bước 2: Đánh lớp kem nền màu thật nhạt tại vùng mũi chữ T (Vùng trên chán và sống mũi) tránh phần đầu mũi

“Nâng mũi” cực đơn giản bằng thủ thuật trang điểm

Bước 3: Dùng thanh che khuyết điểm che bớt những nốt mụn,sẹo nhỏ. Đánh phần màu sáng ở hai bên cánh mũi sao cho đều màu.

“Nâng mũi” cực đơn giản bằng thủ thuật trang điểm

Bước 4: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

“Nâng mũi” cực đơn giản bằng thủ thuật trang điểm

Bước 5: Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ‘ranh giới’. Bạn có thể sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

“Nâng mũi” cực đơn giản bằng thủ thuật trang điểm

Thủ thuật này áp dụng rất hữu hiệu, tuy nhiên chúng cũng ẩn chứa nhiều nguy hại cho làn da mặt mỏng manh. Việc bạn chát phấn hàng ngày lâu dần khiến da bị yếu đi, có thể gây ra nám về sau hơn nữa, bạn không phải lúc nào cũng có thời gian để trang điểm mỗi khi ra ngoài được, vì vậy để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và vĩnh viễn bạn nên tìm đến các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line (phương pháp tạo hình mũi theo hình dáng chữ S) hoặc nâng mũi không phẫu thuật (phương pháp nâng mũi không cần phải phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy).

Hiện nay Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng rất nhiều dịch vụ nâng mũi đem đến cho khách hàng một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên và phù hợp với gương mặt. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ bác sỹ tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành an toàn, uy tín.

>> Sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi thông thường

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi cực đơn giản bằng thủ thuật trang điểm trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan