Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Giải pháp tối ưu cho cô nàng mũi tẹt

Banner khuyen maiHot

Mũi tẹt, mũi thô làm cho các bạn gái mất đi sự tự tin, sự sắc nét và lôi cuốn. Vì vậy, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời đã thực sự trở thành cứu  tinh với những nàng mũi tẹt.

 

nang mui boc sun han quoc giai phap toi uu cho co nang mui tet 1

Mũi tẹt, mũi thô làm cho các bạn gái mất đi sự tự tin, sự sắc nét và lôi cuốn

 

Từ khi xuất hiện, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? Những ai có thể nâng mũi bọc sụn? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

 

Phương pháp nâng mũi truyền thống thường sử dụng chất liệu độn bằng silicon để chỉnh hình dáng mũi, tuy nhiên, đa phần các ca nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo đều có hiện tượng ngứa rát nhẹ ở đầu mũi. Một số trường hợp gây tổn thương đầu mũi và không có được sự mềm mại tự nhiên. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời đã khắc phục hoàn toàn hiện tượng này .

 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân, lấy từ chính sụn vách ngăn hay sụn tai để chỉnh hình dáng mũi, không gây bất kỳ kích ứng nào cho da. Đồng thời, các bác sỹ sẽ thực hiện 1 chuỗi các phức hợp cần thiết như: nâng cao sống mũi, bọc sụng đầu mũi giúp bạn có dáng mũi hài hòa với khuôn mặt ở mọi góc nhìn. Các thao tác này đều được các bác sỹ thựa hiện theo đúng quy trình Y tế chuẩn mực, vì vậy, đây là phương pháp tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa các nguy cơ tổn thương hay biến chứng.

 

nang mui boc sun han quoc giai phap toi uu cho co nang mui tet 2

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân

 

2. Nâng mũi bọc sụn đâu an toàn nhất?

 

Được chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn trực tiếp từ các bác sỹ Hàn Quốc, các bác sỹ đầu ngành tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã không ngừng cải tiến công nghệ để phù hợp tối đa với nhu cầu thẩm mỹ và đặc điểm của người Á Đông. Đến nay, 100% các phẫu thuật nâng mũi tại Phú Xuân đều thành công rực rỡ.

 

Ngoài tiêu chí thẩm mỹ, tiêu chí an toàn được thẩm mỹ viện Phú Xuân đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào, các bác sỹ đều thăm khám rất tận tình, trao đổi với khách hàng phương pháp tiếp cận hợp lý nhất. Quy trình nâng mũi cũng tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

nang mui boc sun han quoc giai phap toi uu cho co nang mui tet 3

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn thêm tự tin và lôi cuốn

 

Với nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chắc chắn sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thanh tú và sắc nét của khuôn mặt, giúp bạn năng động, tự tin và ưa nhìn hơn nhiều lần.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Giải pháp tối ưu cho cô nàng mũi tẹt trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan