Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

4:41 pm
Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi tự nhiên, khắc phục nhược điểm lộ hay bóng đỏ đầu mũi. 

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Mũi cao thanh thoát giúp gương mặt ấn tượng

 Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nếu những phương pháp nâng mũi trước đây chủ yếu sử dụng chất liệu silicon giúp nâng cao sống mũi nhưng gây ra các trường hợp như đầu mũi bị lộ, bóng đỏ sau một thời gian sử dụng. Thì nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là việc sử dụng sụn vành tai và sụn vách ngăn của chính khách hàng, do vậy thân thiện với cơ thể và không gây biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn hoàn toàn

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi tự nhiên, thanh thoát

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thành ba phần riêng biệt đó là: thân mũi, đầu mũi và trụ mũi. Sụn vành tai là sụn bên trong tai có đường cong giống như ở đầu mũi và được các bác sĩ để sử dụng bọc đầu mũi, giúp bạn khắc phục được các vấn đề về đầu mũi của các phương pháp trước đó như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, hai bên cánh mũi không đều nhau. Sụn vách ngăn hay sụn mũi được các bác sĩ sử dụng chủ yếu để giúp sống mũi cao và mềm mại, tự nhiên hơn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giúp bạn có một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt sụn được lấy chính từ cơ thể sẽ giúp làm hạn chế được các biến chứng sau này như lộ sóng mũi, đầu mũi bị đỏ, đau rát hay bị lệch do va đập.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn tự thân được lấy từ vách tai, vách ngăn mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn. Đồng thời với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giúp thực hiện các thao tác chính xác giúp quá trình diễn ra nhanh gọn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn nâng mũi bằng sụn tự thân không gây đau trong quá trình thực hiện tại Phú Xuân. Bởi lẽ sau khi thăm khám và lựa chọn được loại sụn, kích thước, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê khu vực cần lấy sụn. Bằng những thao tác chuẩn xác và nhanh chóng, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách sụn những khu vực cần lấy (do khách hàng yêu cầu).

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau

Bên cạnh đó, các bác sĩ khéo léo cố định phần sụn tự thân với phần sụn nhân tạo để có khuôn mũi phù hợp. Sau đó nhẹ nhàng tạo khoang mũi tiến hành đưa chất liệu vào trong, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Tất cả những thao tác này chỉ diễn ra trong vòng 45 phút và đã gây tê nên khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.

Nâng mũi bằng sụn tự thân kéo dài trong bao nhiêu năm?

Với chất liệu sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo sinh học được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện và nâng mũi tại Phú Xuân, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi phẫu thuật và chế độ bảo hành định kỳ. Do vậy dáng mũi của bạn luôn được duy trì ổn định và không gây biến chứng.

Mọi thông tin liên hệ nâng mũi bằng sụn tự thân, khách hàng có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể đến thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan