Nâng mũi bằng sụn tai và sụn sườn, loại nào tốt?

5:20 pm
Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bằng sụn tai, sụn sườn là những loại sụn có thể ứng dụng trong phương pháp nâng mũi tự thân. Vậy liệu nâng mũi bằng sụn sườn hay sụn tai có khác nhau nhiều không và cái nào tốt nhất? Cùng theo dõi sự phân tích của chuyên gia trong bài viết sau.

Nâng mũi bằng sụn tai, sụn sườn giống nhau ở điểm nào?

Sụn tai hay sụn sườn trong nâng mũi bằng sụn tự thân, đều được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Theo chuyên gia đánh giá thì đây là chất liệu tốt nhất bởi độ an toàn và chất lượng thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng sụn sườn hay sụn tai đều được sử dụng để bao bọc đầu mũi và trụ mũi. Chúng như một tấm đệm giúp nâng đỡ và cách ly giữa sụn nhân tạo và da mũi, do vậy loại bỏ được các biến chứng như bóng đỏ hay lộ đầu mũi.

Nâng mũi bằng sụn

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp dáng mũi tự nhiên

Sự khác nhau giữa nâng mũi bằng sụn tai và sụn sườn

Dựa trên thực tế các chuyên gia đánh giá có thể lấy 3 loại sụn tự thân khác nhau trên cơ thể để thực hiện nâng mũi bằng sụn. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng đối tượng và ý kiến của khách hàng để bóc tách loại sụn hợp lý nhất.

Nâng mũi bằng sụn sườn

Đối với phương pháp này thường lấy sườn số 6 hoặc số 7 hoặc cả hai. Loại sụn này được bóc tách để thực hiện khi loại sụn ở khu vực khác không đủ. Hoặc sử dụng để làm trụ mũi, kéo dài đầu mũi trong các trường hợp đã nâng nhưng lộ sóng mũi cần sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Đặc biệt sụn sườn có thể được xay mịn để bơm vào mũi nhằm tạo hình mũi. Tuy nhiên nâng mũi bằng sụn sườn rất hạn chế, chỉ sử dụng trong những trường hợp không thể lấy sụn ở những vùng tai hoặc vách ngăn mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn

Sụn tai và sụn sườn được sử dụng để nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai được chuyên gia đánh giá là phổ biến nhất. Không chỉ là nơi dễ dàng bóc tách sụn, mà sụn vành tai có độ cong và mềm mại giúp bọc đầu mũi dễ dàng hơn. Đặc biệt khi lấy sụn không làm biến dạng tai, vết mổ nằm ở đằng sau tai nên rất khó phát hiện.

Việc sử dụng loại sụn nào để nâng mũi bằng sụn. thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn và chỉ định vào bác sĩ. Do vậy việc nâng mũi bằng sụn tai hay sụn sườn bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành.

Nâng mũi bằng sụn tai

Sụn tai và sụn vách mũi được sử dụng để nâng mũi

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo. Đặc biệt với sự kết hợp giữa sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo sinh học làm trụ mũi, sẽ giúp bạn có dáng mũi hình chữ S dưới mọi góc nhìn.

Mọi thông tin thắc mắc về nâng mũi bằng sụn tai hoặc sụn sườn, khách hàng có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Để thực hiện nâng mũi công nghệ hiện đại, khách hàng có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Nâng mũi bằng sụn tai và sụn sườn, loại nào tốt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi bằng sụn tai và sụn sườn, loại nào tốt? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan