Nâng mũi bằng sụn tai có đẹp không bác sĩ?

11:33 pm
Banner khuyen maiHot

Em nghe nói có thể dùng sụn tự thân bọc đầu mũi. Vậy bác sĩ cho hỏi nâng mũi bằng sụn tai có đẹp không ạ? Em đang muốn đi nâng mũi mà băn khoăn quá. Mong được giải đáp sớm. (Hồng Nhung – Hà Nội)

Nâng mũi bằng sụn tai có đẹp không bác sĩ?

Nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, để cải thiện dáng mũi bạn chỉ có thể nhờ cậy phương pháp trang điểm. Nhưng cách này mất thời gian thực hiện mà không duy trì kết quả lâu dài. Chỉ sau vài tiếng phấn trôi đi là nhìn mũi sẽ không được đẹp nữa. Còn nếu dùng kẹp nâng mũi tác dụng chỉ khi đeo kẹp sau bỏ ra lại trở lại như bình thường mà rất dễ bị biến chứng như đau, đỏ, sưng tấy vùng mũi. Cho nên các chị em thường không muốn áp dụng cách này để chỉnh sửa dáng mũi cho mình.

Chỉ đến khi nâng mũi ra đời giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi, cho dáng mũi cao thanh tú đẹp tự  nhiên. Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi bọc sụn bằng sụn vành tai không những mang lại đầu mũi tròn mà còn hạn chế được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi. Vì vậy, bạn Hồng Nhung có thể yên tâm thực hiện nâng mũi bằng sụn tai an toàn và đẹp như ý nhé!

Nâng mũi bằng sụn tai có đẹp không bác sĩ?

Nâng mũi đẹp an toàn bằng công nghệ hiện đại

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụng Hàn Quốc tiên tiến dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho  mũi đẹp vĩnh viễn. Quy trình nâng mũi được bác sĩ thực hiện cẩn thận tỉ mỉ theo quy định của Bộ Y tế gồm các bước sau đây: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi của bạn để tư vấn vị trí lấy sụn thích hợp. Sau đó, sẽ chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe nâng mũi. Tiếp theo, đo vẽ tính toán tỉ lệ mũi cần nâng và cắt gọt chất liệu độn để nâng cao sống mũi. Bước tiếp sẽ gây tê vùng tai để lấy sụn bọc đầu mũi. Do lấy tại sau vành tai nên không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối cùng, sẽ rạch 1 đường nhỏ ở thành mũi tạo khoang mũi và tiến hành nâng mũi cũng như bọc sụn đầu mũi đẹp cho khách hàng. Kỹ thuật thực hiện chuẩn xác nên ngay lập tức sẽ định hình được dáng mũi đẹp, đầu mũi tròn thanh tú mà không gây ra bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn mỹ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng mũi bằng sụn tai có đẹp không bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan