Nâng chân mày cho đôi mắt tươi tắn tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Từ sau tuổi 30, chân mày tôi bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ khiến cho khuôn mặt nhìn rất buồn thảm và mất thẩm mỹ. Vì vậy tôi rất muốn nâng chân mày để đôi mắt nhìn tươi tắn hơn. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi nâng chân mày được thực hiện thế nào? Có an toàn cho mắt không ạ?  Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Quế – Hà Đông)

 

Nâng chân mày cho đôi mắt tươi tắn tự nhiên 1

Trả lời:

 

Chào bạn Hồng Quế!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dưới tác động của thời gian và quy luật lão hoá, khó ai có thể tránh được tình trạng những đường nét trên khuôn mặt mất đi sự trẻ trung vốn có ban đầu. Đặc biệt là cung chân mày – đối với chị em phụ nữ, đây là vùng da chịu nhiều thương tổn do tác động cạo, nhổ, mắt làm việc mệt mỏi liên tục… Vì vậy, nâng chân mày dường như là phương thức cứu cánh hữu hiệu nhất cho các chị em.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nâng chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày… Vì vậy, không chỉ giúp chân mày nhìn cao và thanh tú hơn, nâng chân mày  tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang lại vẻ đẹp tươi tắn tự nhiên toàn diện cho đôi mắt.

Phẫu thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tiến hành thăm khám và phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng chân mày cho đôi mắt tươi tắn tự nhiên trong Phun lông mày tán bột

Dịch vụ liên quan