Nam giới cũng quan tâm đến cách tẩy lông mặt vĩnh viễn

2:18 pm
Banner khuyen maiHot

Đừng tưởng nam giới ít chú trọng đến làm đẹp nhé! Rất nhiều anh chàng săn sóc da mặt còn kỹ hơn cả nữ giới đó nha. Do đó, dễ hiểu vì sao không ít đấng mày râu quan tâm đến cách tẩy lông mặt vĩnh viễn. Bởi một phương pháp tẩy lông tốt sẽ giúp các chàng sở hữu làn da mặt đẹp, đỡ phải cạo lông, râu ria hàng ngày.

Nam giới cũng quan tâm đến cách tẩy lông mặt vĩnh viễn

Nam giới có nhu cầu tẩy lông mặt rất lớn

Cạo râu ria, làm sạch lông mặt là một việc làm hàng ngày của các đấng mày râu. Nhưng chàng nào cũng biết rằng cách làm này chỉ có thể giúp mình khống chế lông mọc trong 1 hai ngày mà thôi. Sau lại phải thực hiện tẩy lông mặt như trước. Điều này, không chỉ gây mất thời gian mà còn làm hại da mặt nữa. Chính vì thế, đấng mày râu cũng rất chú ý đến cách tẩy lông mặt vĩnh viễn cho mình. Song đâu là cách tẩy lông mặt vĩnh viễn mang lại kết quả cao, an toàn?

Nam giới cũng quan tâm đến cách tẩy lông mặt vĩnh viễn

Có thể tẩy lông mặt tại nhà gây kích ứng

Anh Thanh Tùng – Thái Nguyên chia sẻ: “Tôi chủ yếu cạo râu ria, lông mặt vào mỗi buổi sáng. Hôm nào không bận thì cảm thấy việc làm này cũng rất bình thường. Song bận thì chả muốn cạo nữa cho nên tôi chỉ muốn tìm được cách tẩy lông mặt vĩnh viễn cho mình.” Như vậy, nhu cầu tẩy lông mặt vĩnh viễn ở nam giới là rất lớn nhưng hầu như các chàng chưa biết biện pháp nào giúp mình xử lý được điều này. Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời máy triệt lông hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn lông, an toàn hiệu quả. Trong đó, công nghệ triệt lông IPL 6G giúp xử lý lông an toàn hiệu quả cao. Bởi công nghệ này là sự tích hợp của tần sóng RF có khả năng đi sâu vào tận gốc nang lông bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông để dễ làm bật gốc lông khỏi mặt da. Cùng với đó, tần sóng khác sẽ cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm cho lông không có dinh dưỡng phát triển và tự rụng đi. Đặc biệt, lớp năng lượng này còn triệt tiêu mầm nhú nang lông nên chỉ sau 1 liệu trình ngắn sẽ giúp xử lý vĩnh viễn lông mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Nam giới cũng quan tâm đến cách tẩy lông mặt vĩnh viễn

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ IPL 6G này rất thành công. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp triệt lông mặt như ý, mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Hiện Phú Xuân phục vụ triệt lông mặt cho cả nam và nữ, do đó các đấng mày râu có thể áp dụng cách tẩy lông mặt vĩnh viễn này để có làn da đẹp, không phải mất công cạo lông vào mỗi buổi sáng nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *