Nám da và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tư vấn giúp mình về bệnh nám da và cách điều trị hiệu quả hiện nay với. Mình bị nám mảng trên mặt nhiều quá. Đợt này cơ quan đang cho mình nghỉ phép dài ngày nên mình định đi chữa nám. Rất mong câu trả lời sớm của thẩm mỹ viện. (Thu Cúc – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thu Cúc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tìm hiểu kỹ về bệnh nám da và cách điều trị hiệu quả sẽ giúp đem lại kết quả điều trị cao và an toàn nhất. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag, công nghệ Peeling…sẽ giúp trị nám hiệu quả, mang lại làn da đẹp. Đặc biệt ưu điểm của phương pháp điều trị nám bằng những công nghệ này là thực hiện nhanh, an toàn, không để lại sẹo, không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị bạn có thể đi làm và hoạt động bình thường.

Tuy nhiên để hiệu quả điều trị nám da cao nhất thì bạn cần phải có chế độ chăm sóc da hợp lý sau điều trị nám da bằng công nghệ như bôi kem đặc trị, chống nắng, bảo vệ da, chế độ ăn uống hợp lý, tránh stress…

Nám da và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay

Điều trị nám da dứt điểm mang lại sự tự tin cho bạn trong mọi hoạt động

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện chúng tôi đang áp dụng công nghệ này thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Khi đến điều trị, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng nám cụ thể của bạn. Căn cứ vào mức độ nám trên da, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp để đánh bay nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp.

Với trường hợp nám mảng như của bạn có thể áp dụng công nghệ Peeling. Đây là công nghệ với sự kết hợp hoàn hảo của chùm sáng sinh học và tinh chất thảo dược nên đảm bảo trị nám nhanh và cho hiệu quả cao nhất.

công nghệ cao giúp trị nám mảng ở mặt nhanh chóng triệt để

Khi đến bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nám da của khách hàng một cách kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch da và điều trị bằng ánh sáng, tinh chất thảo dược để tiêu diệt tận gốc nám mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao, kết hợp với kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nám da, có được làn da đẹp tự nhiên.

Để biết hiểu thêm về bệnh nám da và cách điều trị phù hợp nhất với loại nám của bạn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *