Mỹ phẩm trị mụn Srosin

Banner khuyen maiHot

Bạn thấy mệt mỏi với những nốt mụn cứng đầu trên mặt vì chữa mãi không khỏi? Với mỹ phẩm trị mụn Srosin sẽ giúp bạn đánh bay nhân mụn nhanh chóng cho làn da đẹp.

Mỹ phẩm trị mụn Srosin là sản phẩm đặc trị mụn có xuất xứ từ Nhật Bản có tác dụng tiêu diệt mụn trứng cá cứng đầu nhất. Công dụng đặc biệt của loại mỹ phẩm trị mụn này là khi sử dụng tinh chất ngấm sâu vào da, diệt khuẩn nhanh, tác dụng kéo dài. Hơn nữa nó còn làm mất vết thâm do mụn trứng cá để lại.

my-pham-tri-mun

Cách sử dụng mỹ phẩm trị mụn Srosin rất đơn giản, giống như các loại mỹ phẩm khác bạn nên vệ sinh da mặt thật sạch bằng loại sữa rửa mặt Srosin. Sau đó bôi một lớp kem trị mụn Srosin mỏng lên vùng điều trị. Mỗi ngày bạn bôi 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Chỉ sau 4-5 ngày là các nốt trứng cá sẽ dần xẹp xuống mà không để lại sẹo thâm hay rỗ. Liệu trình điều trị khoảng trên dưới 10 lần là cho hiệu quả như mong muốn.

my-pham-tri-mun 2

Bạn duy trì ngày bôi ít nhất một lần vào buổi tối trong một tuần đầu, tiếp đến bôi ngăn chặn 2 ngày một lần vào buổi tối.

my-pham-tri-mun 3

Công nghệ cao giúp trị mụn hiệu quả nhất

Đối với những mụn bọc, mọng đỏ khó điều trị hơn thì bạn cần dùng dụng cụ để nặn hết nhân mụn, nặn hết mủ, máu lẫn mủ dùng bông sạch thấm khô sau đó mới bôi kem lên theo hướng dẫn sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm trị mụn bạn nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị sẽ cho kết quả cao và nhanh hơn. Chúc các bạn thanh công!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *