Muốn xóa xăm chân mày cũ để tạo kiểu mới đẹp hơn

10:03 am
Banner khuyen maiHot

Em muốn xóa xăm chân mày cũ đi để tạo kiểu mới đẹp hơn. Xin hỏi chi phí thực hiện như thế nào? Có gây biến chứng gì không? Mong được tư vấn sớm! (Hồng Lê – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Muốn xóa xăm chân mày cũ để tạo kiểu mới đẹp hơn

Không còn thích dáng mày cũ bạn có thể xóa đi xăm lại

Trả lời:

Chào bạn Hồng Lê!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm lông mày là một trong những dịch vụ làm đẹp thời thượng đang được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi với phương pháp này bạn không cần phải mất thời gian trang điểm kẻ vẻ hàng ngày mà vẫn có được hàng chân mày sắc nét cân đối hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, dù hàng chân mày có đẹp đến đâu thì theo thời gian cũng sẽ bị mờ đi chút ít và màu chân mày không còn hợp mốt nữa. Cho nên việc xóa xăm chân mày cũ đi tạo kiểu mới đẹp hơn là nhu cầu của không ít người.

Muốn xóa xăm chân mày cũ để tạo kiểu mới đẹp hơn

Thăm khám trước khi xóa xăm

Trước đây, để xóa xăm chân mày chỉ có những biện pháp thủ công tại nhà như dùng muối, axit, chanh…Những biện pháp này không cho hiệu quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da. Cho nên mọi người cũng e dè khi sử dụng những cách xóa xăm này. Còn biện pháp xăm chồng để xóa màu cũ thì cho hiệu quả ngay tức thì nhưng màu chân mày mới lên sẽ không như ý. Hơn nữa, sau này muốn xóa sạch mực xăm chồng này cũng vô cùng gian nan, hầu như không làm được.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất từ Mỹ sử dụng năng lượng ánh sáng mạnh để chiếu sâu vào trong lớp biểu bì hấp thu triệt để các sắc tố mực xăm giúp da tương đồng với vùng lân cận.

Bước sóng laser này có cơ chế hoạt động rất thông minh chỉ tác động vào vùng mực xăm mà ảnh hưởng tới vùng da lân cận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ xóa xăm Laser Yag được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên rất nhẹ nhàng, không đau rát và không để lại sẹo xấu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm xóa xăm chân mày mà không lo  bất cứ biến chứng nào cho da và sức khỏe nhé!

Muốn xóa xăm chân mày cũ để tạo kiểu mới đẹp hơn

Sau xóa xăm bạn có thể thoải mái xăm kiểu mày mới hiện đại hơn

Còn vấn đề chi phí xóa xăm chân mày là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí xóa xăm khoảng 1,5 triệu/ lần. Bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám để được biết chi phí chính xác cho trường hợp của mình nhé!

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn xóa xăm chân mày triệt để tự tin xăm lại màu mới phong cách quyến rũ hơn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến xóa xăm chân mày:

xóa xăm mí mắt chân mày

xóa xăm môi

xoá xăm lông mày

điều trị lông mày

giá xóa xăm lông mày

xóa xăm lông mày tại nhà

xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất

cách xóa xăm lông mày

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *