Muốn được giải đáp triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

11:16 am
Banner khuyen maiHot

Đôi khi không phải vì sợ chi phí tốn kém mà bạn mới hỏi triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Mà chẳng qua bạn muốn chủ động thu xếp kinh phí giúp mình tự tin khi đi làm dịch vụ. Do đó, bạn muốn được giải đáp thông tin về giá tẩy lông nách bằng công nghệ cao.

Muốn được giải đáp triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Lông nách rậm khiến bạn thiếu tự tin?

Sự hiệu quả, an toàn của dịch vụ triệt lông nách chắc chắn là điều mà khách hàng nào cũng phải biết rõ trước khi quyết định tẩy lông. Song về chi phí triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền không phải người nào cũng biết rõ. Có khách hàng coi đây là vấn đề thứ yếu vì họ không thiếu kinh phí hoặc nghĩ rằng chỉ khi đến trực tiếp mới có giá chính xác nhất. Nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng như vậy, một bộ phận lớn muốn được giải đáp cụ thể triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền trước khi đi làm. Bởi họ muốn được chủ động thu xếp kinh phí giúp mình không bị lỡ khi đi làm dịch vụ. Chị Hằng – Phú Thọ cho biết: “Tôi đâu có biết là giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu tiền đâu. Xuống Hà Nội trong túi có 3 triệu đồng nên khi đến làm dịch vụ tôi đành phải chọn cách xin hỗ trợ đóng sau nên chưa có thẻ bảo hành ngay. Phải đợi lần tiếp hoàn thành đóng phí tôi mới được cấp thẻ nên có cảm giác không thích lắm. Vì thế, giờ làm bất cứ dịch vụ nào tôi cũng xác định rõ là phải tìm hiểu thật kỹ chi phí trước rồi mới đi làm.”

Muốn được giải đáp triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Song bạn băn khoăn không biết chi phí triệt lông là bao nhiêu?

Để giúp chị em có thể thu xếp kinh phí một cách ổn thỏa trước khi đi làm dịch vụ, đại đa số các thẩm mỹ viện đều cung cấp báo giá trên website về triệt lông từng vùng. Nhờ đó, khách hàng có thể biết chính xác số tiền mình phải chuẩn bị cho dịch vụ của mình. Song nếu để biết triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền trong tháng khuyến mãi đó thì khách hàng phải tự mình gọi điện để nhờ giải đáp cụ thể. Bởi hầu hết các thẩm mỹ viện chỉ cung cấp giá triệt lông gốc cho khách hàng, còn giá giảm ít khi công khai.

Muốn được giải đáp triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả như ý

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thì hoàn toàn khác, ngoài cung cấp giá niêm yết về từng vùng triệt lông, thì cũng không ngại đưa ra chi phí đã giảm sau khuyến mãi. Điều này tạo thuận lợi cho khách hàng là không cần phải gọi điện hay nhắn tin vẫn có thể biết triệt ông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Song Phú Xuân cũng luôn khuyến khích khách hàng trực tiếp tới tư vấn để được biết chi phí cụ thể cho trường hợp nang lông của mình hoặc chi phí giảm giá sâu hơn nữa khi làm dịch vụ với nhiều người hay cùng một lúc làm nhiều dịch vụ. Hiện tại, chi phí triệt lông nách tại Phú Xuân khoảng 8 triệu đồng (giá niêm yết) và bạn sẽ được giảm 50% (bảo hành trọn đời)  khi mua trọn gói dịch vụ trong tháng 7/2015…Để biết thêm thông tin triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền bạn có thể gọi 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *