Muốn biết triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền một lần?

10:45 am
Banner khuyen maiHot

Tôi muốn biết triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền một lần ạ? Tôi đi làm thu nhập không nhiều nên rất muốn hỏi xem chi phí có đắt đỏ không? Nếu phù hợp thì tôi sẽ đi làm ngay để đỡ phải cạo lông hàng ngày. (Kiều Trinh – Thái Bình)

Muốn biết triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền một lần?

Nách rậm lông nhìn thật khó coi

Trả lời:

Kiều Trinh thân mến!

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền một lần là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, không riêng gì bạn Kiều Trinh. Về vấn đề này, Phú Xuân xin được giải đáp như sau:

Triệt lông bằng công nghệ cao thì ở bất cứ vùng nào cũng thực hiện như nhau. Nhưng phần chi phí thì triệt lông ở mỗi vùng lại có mức giá khác nhau. Đối với vùng chân tay lông dễ triệt nhưng lại nhiều nên chi phí cao. Còn đối với vùng như ria mép, nách mặc dù lượng lông không quá lớn nhưng lông thường cứng khó loại bỏ hơn nên chi phí cũng không phải là thấp. Song so với các vùng diện tích lớn như chân, tay, bụng, lưng thì triệt lông nách vĩnh viễn chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều. Còn bạn thắc mắc là triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí thực hiện loại bỏ lông vùng nách này dao động khoảng 800k/lần.

Muốn biết triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền một lần?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Để biết chính xác triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu cho trường hợp của mình. Bạn Kiều Trinh nên đến trực tiếp Phú Xuân để được thăm khám và xác định mức chi phí cụ thể nhất. Phú Xuân tin rằng, với công nghệ IPL 6G hiện đại thực hiện bởi những chuyên gia nhiệt huyết giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Muốn biết triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền một lần?

Chi phí triệt lông nách 1 lần

Hy vọng với những thông tin trả lời bên trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn về chuyện triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu nữa. Chi phí 800k/lần thực hiện chắc chắn sẽ phù hợp với khả năng kinh tế của bạn. Vì thế, bạn nên thu xếp thời gian đi triệt sớm để tránh phải cạo lông hay wax lông tại nhà gây đau rát mà còn không duy trì kết quả lâu dài. Chỉ bằng IPL 6G sau 5-7 buổi bạn có thể sở hữu vùng nách sạch lông, khô thoáng, nhẵn mịn tự tin diện áo váy như mong muốn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *