Mụn bọc là gì?

Banner khuyen maiHot

Hiểu được nguyên nhân hình thành mụn bọc là gì sẽ giúp cho việc điều trị bệnh hiệu quả và an toàn. Đây là lời khuyên của các bác sỹ da liễu trước khi bạn quyết định lựa chọn một phương pháp điều trị mụn bọc cho mình.

Vậy mụn bọc là gì? Là những nốt mụn trên mặt xuất hiện do vi khuẩn sinh sôi phát triển ở nang lông mặt, lúc đầu là vài cục sần, cứng và có màu đỏ, sau đó phát triển lớn dần lên, có mủ và vỡ ra chảy máu. Hơn nữa, sau khi bị mụn, còn để lại vết thâm, sẹo lồi hoặc lõm tùy theo cơ địa của từng người. Mụn này cả nam và nữ đều có thể bị và không phân biệt tuổi tác.

mun-boc-la-gi 2

Mụn bọc không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây đau

Điều trị mụn bọc này có nhiều cách như áp dụng bằng các loại thuốc bôi ngoài, dùng mỹ phẩm điều trị, mặt nạ trị mụn bọc hay uống thuốc điều hòa nội tiết…Song hầu như ít cho tác dụng mụn bọc lại tái phát trở lại ngay sau khi ngừng áp dụng.

mun-boc-la-gi 3

Điều trị bằng ánh sáng là phương pháp tốt nhất giúp trị mụn bọc hiệu quả

Để loại bỏ hoàn toàn mụn bọc, có được làn da đẹp tự nhiên thì cách tốt nhất là áp dụng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để được các chuyên gia chăm sóc da khám và tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay có nhiều công nghệ trị mụn bọc hiệu quả, song công nghệ E Light Carbon được đánh giá là một trong những công nghệ cao với nhiều ưu điểm vượt trội giúp loại bỏ mụn nhanh, an toàn, không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

mun-boc-la-gi

Hết mụn bọc nhờ công nghệ cao

Tại nhiều thẩm mỹ viện, trong đó có Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ trị mụn bọc này rất thành công mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn, đảm bảo giúp khách hàng loại bỏ mụn bọc hoàn toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị mụn bọc này, bạn nên trực tiếp tới thẩm mỹ viện. Chúc các bạn điều trị mụn bọc thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *