Một số phương pháp loại bỏ lông vùng kín

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Vùng kín là khu vực rất nhạy cảm nếu không biết cách chăm sóc có thể gây tổn hại tới “cô bé”. Trước đây, rất ít chị em quan tâm tới nó nhưng gần đây, với xu hướng dọn dẹp sạch cỏ vùng bikini để tự tin diện những bộ áo tắm “hai mảnh” sexy và nóng bỏng nên nhiều chị em đã tìm hiểu 1 vài phương pháp loại bỏ khu “rừng rậm” này. Dưới đây là một số phương pháp loại bỏ lông vùng kín mời các bạn cùng theo dõi.

1. Dùng dao cạo:

Một số phương pháp loại bỏ lông vùng kín

Một số phương pháp loại bỏ lông vùng kín

Đây là phương pháp phổ biến mà hầu hết các chị em sử dụng. Dùng dao cạo vừa nhanh chóng lại hiệu quả tức thời. Tuy nhiên vùng da khu vực này rất mỏng, cần hết sức thận trọng trong lần cạo đầu tiên tránh làm tổn thương da, gây viêm nhiễm vùng kín.

2. Dùng kem tẩy lông chuyên dụng:

Đây cũng là một phương pháp loại bỏ lông vùng kín khá hiệu quả, không gây đau đớn. chúng ta chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn sử dụng ghi trên vỏ hộp kem tẩy lông để đạt được hiệu quả như ý.Tuy nhiên cần chọn loại kem tẩy phù hợp, tránh gây kích ứng da, tốt nhất là nên thử trước.

Một số phương pháp loại bỏ lông vùng kín

Waxing rất dễ gây tổn thương cho da

3. Waxing:

Mách trước với bạn là đây là một phương pháp gây đau đớn do vùng da mỏng lại nhổ nhiều sợi lông lên cùng một lúc. Có nhiều hỗn hợp waxing trong đó phổ biến hàng đầu là sáp có thể mua ở các cửa hàng mĩ phẩm giá tùy loại, với khoảng 200k bạn đã có một lọ sáp tốt. hoặc là bạn có thể tự chế hỗn hợp waxing từ chanh và mật ong – phương pháp vô cùng quen thuộc cho cả wax các vùng da khác như: chân, tay, dưới cánh tay, ria mép, lông mặt….

Tuy nhiên những phương pháp loại bỏ lông vùng kín này là tạm thời cứu cánh cho bạn một vài ngày hay lâu nhất là một vài tuần. khi bạn ngưng hành động thì những sợi lông lại tiếp tục mọc lên đâm ra rất cứng gây ngứa ngáy, khó chịu.

Một số phương pháp loại bỏ lông vùng kín

Hình ảnh trước sau triệt lông

Phương pháp loại bỏ lông vùng kín đã xuất hiện một công nghệ triệt lông tiên tiến vô cùng hiệu quả: đó là công nghệ IPL-6G. Công nghệ sử dụng dải ánh sáng quang phổ có bước sóng phù hợp, chặn ngay con đường cung cấp thức ăn cho sợi lông phát triển làm cho chúng tự tiêu biến, đặc biệt không hề gây ra một chút đau đớn khó chịu nào. Toàn bộ quá trình bạn có thể hoàn toàn thư giãn và chờ đợi kết quả tốt nhất sắp đến. Công nghệ này đã và đang áp dụng thành công ở Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mĩ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: số 77, Trần Duy Hưng. Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone:  094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *