Mí mắt không đều có bấm mí Hàn Quốc được không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Em bị 2 mí mắt không đều thì e có thể bấm mí Hàn Quốc được không bác sĩ? Mắt em bên mí trái rất hay bị lẩn mí đặc biệt là sau khi ngủ dậy, mắt em thường bị húp lên và mất hẳn mí. (Ngô Hà – Chương Mỹ)

 

Mí mắt không đều có bấm mí Hàn Quốc được không?

Mí mắt không đều có bấm mí Hàn Quốc được không?

 

Trả lời:

Bạn Ngô Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với trường hợp của bạn bị lẩn mí thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh nếp mĩ rõ ràng ra bằng kĩ thuật tạo mắt 2 mí theo phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Đây là công nghệ tạo mí mắt hiện đại và trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Những năm gần đây tại Việt nam, phương pháp bấm mí Hàn Quốc không còn quá xa lạ và chiếm được cảm tình của đông đảo bạn trẻ. Chúng được áp dụng trong nhiều trường hợp như mắt nhỏ, mắt không đều mí, sụp mí…

Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc, kết hợp với kỹ thuật tay nghề giỏi, bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp hàng hàng khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Trước khi thực hiện các chuyên gia tại Phú Xuân sẽ thăm khám và đo vẽ đường mí cẩn thận để xác định những đường bấm sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Thời gian thực hiện bấm mí khá nhanh chóng, chỉ sau khoảng 20 phút bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với nếp mí đẹp tự nhiên.

Sau khi thực hiện xong bạn không phải mất thời gian nghỉ ngơi dài chỉ cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ là được.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết sẽ mang lại kết quả hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ mời bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Mí mắt không đều có bấm mí Hàn Quốc được không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan