Meso Lipo 500 – Niềm hi vọng của những cô nàng “quá khổ”

Banner khuyen maiHot

Trước đây, chắc chắn những bạn gái có cân nặng “khủng” thường phải chật vật với vô số những thực đơn ăn kiêng hay những bài tập cường độ lớn để có một vóc dáng hoàn hảo. Giờ đây, với bước đột phá của công nghệ giảm béo, Meso Lipo 500 ra đời đã mang đến cho những cô gái đó một niềm hi vọng mới về một phương pháp giảm béo và giảm cân hiệu quả và nhanh chóng nhất.

BANNER GIAM BEO MOI MESO LIPO 500 (TRANG) 690 x 499-01

VÌ SAO MESO LIPO 500 ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO?

+ Meso Lipo 500 giảm béo hiệu quả và nhanh chóng dựa trên cơ chế của việc đưa hoạt chất giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể kết hợp chạy máyCavintation nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, và tần sóng RF làm săn chắc vùng điều trị. Meso Lipo 500 đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên toàn Thế Giới và được cục Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận và cấp phép sử dụng.

+ Meso Lipo 500 sử dụng hoạt chất Phosphatidyl choline– làm tan mỡ trong cơ thể bằng cách phá vỡ những liên kết ở tầm phân tử của chất béo, sau đó bài tiết qua nước tiểu và phân để đưa chúng ra ngoài.

+ CG- IGF-1 được bổ sung thêm trong quá trình thực hiện giảm béo bằng công nghệ Meso Lipo 500, làm tăng chức năng tái tạo biểu bì và tăng sinh mô liên kết cho hiệu quả làm da mịn màng, bằng phẳng, khắc phục lồi lõm của lượng mỡ thừa đã được loại bỏ gây ra trên da. Công nghệ khoa học đem đến việc giải quyết hoàn toàn tích mỡ trên cơ thể ở những vùng không mong muốn, cũng như triệt tiêu cellulite mạnh mẽ nhất.

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MESO LIPO 500?

+ Những người mong muốn giảm cân, giảm béo các vùng trên cơ thể

+ Những người đã thực hiện những phương pháp giảm béo trước kia nhưng không có hiệu quả.

+ Những người mong muốn có được một thân hình hoàn hảo nhất.

+ Công nghệ phù hợp cho mọi đối tượng nam, nữ, già, trẻ (từ 18 tuổi trở lên)…

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MESO LIPO 500?

+ Là mộtphương pháp giảm béo, giải phóng lượng mỡ thừa bằng cách đưa hoạt chất phá vỡ liên kết mô mỡ và đào thải ra bên ngoài mà không cần đến phẫu thuật, hay uống thuốc.

+ Meso Lipo 500  giúp bổ sung cho cơ thể các chất thúc đẩy nhiệm vụ phân giải, đốt cháy chất béo trong cơ thể.

+ Các thành phần, hoạt chất trong quá trình sử dụng hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào

+ Meso Lipo 500  giúp loại bỏ mỡ, chất béo tại những nơi bạn muốn mà không hề xâm lấn đến những vùng xung quanh

+ Meso Lipo 500 ngăn chặn các hợp chất độc hại và ngăn chặn tích tụ của chất béo còn tồn đọng lại trong cơ thể.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẾN PHÚ XUÂN THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MESO LIPO 500?

CAM KET MESO LIPO 500 (TRANG) 660 x 460-01

+ Công nghệ Meso Lipo 500 tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mang đến niềm hi vọng mới cho những bạn có thân hình quá khổ. Hiệu quả giảm mỡ của Meso Lipo 500 gấp 5 lần so với những công nghệ giảm béo trước đây mà lại mất rất ít thời gian của khách hàng.

+ 98% khách hàng đặc biệt hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện 1 liệu trình giảm béo bằng công nghệ hoàn hảo này và có một thân hình hoàn hảo đáng mơ ước.

+ Meso Lipo 500 sử dụng kết hợp hoạt chất tan mỡ và công nghệ giảm béo Cavitation từ Mỹ, giúp giảm mỡ cả những vùng khó khăn nhất như bụng, hông, nọng…..

+ Công nghệ Meso Lipo 500 tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mang đến hiệu quả không ngờ cho khách hàng: Từ 7 – 20cm vòng eo. Tổng giảm được 21 – 60cm cả vòng bụng.

=>>>> Phú Xuân cam kết “KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TIỀN 100% CHO KHÁCH HÀNG”

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ MESO LIPO 500

Công nghệ giảm béo Meso Lipo 500 tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện theo một liệu trình, kết thúc liệu trình, bạn sẽ có một vòng eo như ý:

QUY TRINH GIAM BEO MESO LIPO 500  (TRANG) 690 x 499-01

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng loại hoạt chất Phosphatidyl choline và tần sóng phù hợp nhất với mô mỡ trên cơ thể để hỗ trợ đào thải mỡ tối ưu.

+ Bước 2: Tiến hành đưa hoạt chất vào vùng mỡ cần điều trị. 

+ Bước 3: Sau khi tiến hành đưa hoạt chất vào cơ thể 2 ngày sau thì sẽ dùng công nghệ RF sóng siêu âm tác dụng sâu 12mm dưới da với tần sóng phù hợp với khách hàng để giúp tăng thêm hiệu quả đảo thải và làm săn chắc da cho vùng trị liệu.

+ Bước 4: Tiến hành hỗ trợ đào thải mỡ bằng máy Cavintation và tần sóng RF để làm săn chắc vùng điều trị5 ngày liên tiếp.

+ Bước 5: Ngày thứ 5, sau khi kết thúc hỗ trợ đào thải và làm săn chắc da, sẽ tiến hành đưa hoạt chất Phosphatidyl choline vào vùng cần điều trị lần 2.

+ Bước 6: Sau 2 ngày đưa hoạt chất sẽ tiếp tục công việc hỗ trợ đào thải và làm săn chắc da bằng máy Cavintation5 ngày liên tiếp cho khách hàng.

+ Bước 7: Kết thúc liệu trình giảm béo bằng công nghệ Meso Lipo 500 bằng việc tư vấn chăm sóc vùng giảm béo bằng những cách massage làm săn chắc da tại nhà cho khách hàng.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN GIẢM BÉO BẰNG MESO LIPO 500

THOI GIAN VA CHI PHI MESO LIPO 500 (TRANG) 660 x 460-01

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

ANH TRUOC VA SAU MESO LIPO 500 (TRANG) 450 x 400a ANH TRUOC VA SAU MESO LIPO 500 (TRANG) 450 x 400 (1)

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

KHACH HANG DANH GIA MESO LIPO 500 (TRANG) 660 x 460-02

KHACH HANG DANH GIA MESO LIPO 500 (TRANG) 660 x 460-01

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Meso Lipo 500 – Niềm hi vọng của những cô nàng “quá khổ” trong Giảm béo

Dịch vụ liên quan