Mẹo triệt lông nách tự nhiên bằng dầu xả an toàn cho da

2:21 pm
Banner khuyen maiHot

Cách triệt lông nách tự nhiên nào cũng có thể gây tổn hại cho da. Song với biện pháp triệt lông bằng dầu xả theo hướng dẫn dưới đây sẽ đảm bảo hạn chế đau hay thương tích cho da của bạn.

Mẹo triệt lông nách tự nhiên bằng dầu xả an toàn cho da

Dầu xả giúp triệt lông nách bớt đau

Nói đến dầu xả, điều ta nghĩ đến đầu tiên là giúp làm mềm mượt tóc. Vậy mà, ngoài khả năng đó chúng còn giúp ta triệt lông nách tự nhiên không đau rát đó. Đây là một bí quyết làm đẹp được nhiều chị em chia sẻ lại. Nếu bạn đang tìm kiếm biện pháp xử lý lông nách an toàn cho mình từ tự nhiên thì dầu xả chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Phương pháp thực hiện cũng khá dễ, mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn tẩy lông cụ thể dưới đây.

Mẹo triệt lông nách tự nhiên bằng dầu xả an toàn cho da

Bôi dầu xả lên da và dùng dao để cạo lông

Với các phương pháp triệt lông nách tự nhiên thường thì phải có đầy đủ nguyên liệu mới làm được. Do đó, với cách triệt lông này bạn cũng cần có dầu xả, kèm theo là dao cạo (lưu ý chọn loại có lưỡi dao sắc) và lọ nước hoa hồng. Cuối cùng thì bạn chỉ việc áp dụng tẩy lông nách cho mình thôi, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn hãy vệ sinh sạch vùng da nách và thoa dầu xả lên da. Tiếp theo, dùng lưỡi dao cạo nhẹ trên bề mặt da, dầu xả sẽ như một loại chất bôi trơn loại bỏ hoàn toàn lông mà không gây đau, an toàn cho da bạn. Tiếp theo, vệ sinh lại da nách, bôi nước hoa hồng làm se khít lỗ chân lông giúp làm đẹp da.

Mẹo triệt lông nách tự nhiên bằng dầu xả an toàn cho da

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả an toàn

Lưu ý, với cách triệt lông nách tự nhiên bằng dầu xả này chỉ nên áp dụng nếu bạn cần loại bỏ lông ngay. Còn muốn mang lại hiệu quả vĩnh viễn thì bạn cần phải chuyển sang áp dụng phương pháp khác. Vì phương pháp này chỉ giúp ức chế lông tạm thời, sau lông mọc lại còn rậm hơn trước. Cho nên, phụ nữ ngày nay không còn ưa chuộng những cách triệt lông nách tự nhiên nữa. Hầu hết mọi người đầu tư kinh phí đến thẩm mỹ viện uy tín thực hiện loại bỏ lông nách bằng công nghệ cao IPL 6G. Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn được tổ chức FDA công nhận và cấp phép lưu hành trên toàn thế giới. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ triệt lông này được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo triệt lông tốt, an toàn. Vì thế, bạn có thể yên tâm tới Phú Xuân thực hiện triệt lông nách cho mình mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *