Mẹo trị tàn nhang nhanh nhất chỉ từ nghệ

3:30 pm
Banner khuyen maiHot

Nghệ luôn là loại củ được chị em sử dụng nhiều trong việc làm đẹp và chăm sóc da. Sau đây là mẹo trị tàn nhang nhanh nhất chỉ từ loại củ dễ kiếm này.

Cách 1

Mẹo trị tàn nhang nhanh nhất, đơn giản nhất từ củ nghệ là dùng nghệ đắp trực tiếp lên vùng da có tàn nhang. Cụ thể, bạn làm như sau:

Mẹo trị tàn nhang nhanh nhất bằng cách đắp

Chuẩn bị:

1 củ nghệ nhỏ (có thể to tùy theo da có nhiều hay ít tàn nhang)

Cách làm:

Rửa sạch nghệ và giã lấy nước cốt rồi đắp lên vùng da có tàn nhang (sau khi đã làm sạch da). Sau đó bạn để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm. Mỗi tuần bạn hãy áp dụng cách làm này 3 hoặc 4 lần để có hiệu quả trị nám cao nhất.

Cách 2

Ngoài mẹo trị tàn nhang nhanh nhất với nghệ như trên, bạn có thể kết hợp nghệ với nước chanh hoặc rượu để đánh bay các đốm tàn nhang.

Mẹo trị tàn nhang nhanh nhất với nghệ và chanh

Mẹo trị tàn nhang nhanh nhất với nghệ và chanh

Nếu kết hợp nghệ với rượu, bạn hãy giã nghệ lấy nước cốt rồi trộn đều với rượu và đun cho đến khi chúng sền sệt thì bắc ra và để nguội. Sau khi hỗn hợp đã nguội, bạn hãy thoa hỗn hợp này lên vùng da có tàn nhang và để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lại da. Bạn cũng có thể thoa chút kem dưỡng ẩm lên da để tạo độ mềm mịn cho da.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nghệ với nước cốt chanh rồi trị tàn nhang như cách tương tự như trên. Và với tất cả các cách này, bạn cần lưu ý là hãy kiên trì thực hiện đều đặn. Đều đặn ở đây không phải nhất thiết là thực hiện hàng ngày mà cần cách ngày, thường xuyên, liên tục. Đây là yếu tố quan trọng, bắt buộc đối với bất kì cách trị tàn nhang từ thiên nhiên nào.

Mẹo trị tàn nhang nhanh nhất bằng cách điều trị kiên trì

Ngoài những mẹo trị tàn nhang nhanh nhất như trên, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị tàn nhang ưu việt nhất hiện nay là Elight. Không cần mất nhiều thời gian và công sức cho mỗi lần thực hiện, giờ đây bạn hoàn toàn có thể trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 1 liệu trình duy nhất mà vẫn đảm bảo an toàn và đặc biệt còn giúp tái tạo làn da sáng mịn hơn.

Để được biết cụ thể hơn về công nghệ trị tàn nhang Elight, mời bạn liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *