Mẹo trị tàn nhang nhanh chóng hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Tàn nhang làm cho gương mặt chị em bớt tươi tắn và cảm giác già trước tuổi bắt đầu gây tâm lý mất tự tin. Làm sao để lại bỏ tàn nhang hiệu quả, mời bạn tham khảo những mẹo trị tàn nhang nhanh chóng vơi sữa chua dưới đây.

 

meo tri tan nhang nhanh chong hieu qua 1

Tàn nhang làm cho gương mặt chị em bớt tươi tắn và cảm giác già trước tuổi

 

Mẹo trị tàn nhang nhanh chóng với sữa chua được bạn Thanh Hoa chia sẻ tới hòm mail tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com về kinh nghiệm mà chính bạn đã trải qua và thành công rực rỡ:

 

“Trước đây khi da mới bắt đầu xuất hiện tàn nhang, mình cảm thấy chán nản vô cùng, không muốn gặp gỡ tiếp xúc với ai nữa, có tiếp xúc mình cũng không tự tin nhìn thẳng mặt họ. Chính điều đó làm cho mình ngày càng sống khép kín và ít bạn bè hơn. Mong muốn thay đổi tình trạng này, mình đã sử dụng một số loại thuốc đặc trị tàn nhang nhanh, nhưng càng bôi thuốc thì càng thấy da bắt nắng. Mà mỗi lần sơ ý để nắng tiếp xúc với da là y như rằng tàn nhang bùng phát”.

 

Giải thích cho hiện tượng này, các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết: Tất cả các loại kem, thuốc đặc trị tàn nhang trên thị trường hiện nây đều không có tác dụng loại bỏ tàn nhang vĩnh viễn mà chỉ giúp làm mờ tàn nhanh hiệu quả. Hơn nữa, khi dùng lâu các loại thuốc này, tàn nhang sẽ càng bùng phát nhanh do da mỏng và yếu đi, một số trường hợp gây hoại tử da rất nguy hiểm.

 

meo tri tan nhang nhanh chong hieu qua 2

Công nghệ E light có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong da, loại bỏ tận gốc các đốm tàn nhan

 

Sau những hậu quả nhận từ việc sử dụng kem đặc trị tàn nhang nhanh, bạn Thanh Hoa chia sẻ cách khắc phục:

 

Sau dạo đó, mình chỉ tin tưởng những mỹ phẩm từ thiên nhiên thôi, tác dụng lâu một chút nhưng rất hiệu quả. Mình hay dùng sữa tươi lên men hoặc sữa chua đắp mặt hàng ngày. Sau khoảng 2 tháng thì các đốm tàn nhang mờ đi trông thấy, mình cũng cảm thấy da mịn màng hơn mà không bị bào mỏng”.

 

Các bác sỹ cho biết, trong sữa tươi lên men hoặc sữa chua có chứa 1 lượng lớn axit lactic, do đó chúng không chỉ làm mờ tàn nhang mà còn nuôi dưỡng da trắng hồng mịn màng. Vì vậy, nếu đang bị tàn nhanh quấy rầy, bạn cũng có thể áp dụng cách trị tàn nhang nhanh với sữa tươi lên men hoặc sữa chua để khắc phục.

 

Nếu bạn muốn điều trị tàn nhang nhanh và tận gốc, thay vì sử dụng các mỹ phẩm tự nhiên, bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị tàn nhang với E light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ E light có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong da, loại bỏ tận gốc các đốm tàn nhang mà không gây đau hay tổn thương, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da sáng đẹp tự nhiên mà không còn lo lắng tình trạng tàn nhang quấy rầy trở lại.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *