Mẹo thu nhỏ cánh mũi siêu tốc bằng thủ thuật trang điểm

Banner khuyen maiHot

Cánh mũi to khiến cho những đường nét trên khuôn mặt các chị em trở nên thiếu cân đối và sự duyên dáng.  Vì vậy, ai cũng mong muốn thu nhỏ cánh mũi để tự tin hơn trong công việc và giao tiếp. Với các mẹo trang điểm tự nhiên tại nhà, bạn sẽ khiến cánh mũi mình thanh thoát hơn nhanh chóng đấy!

 

meo thu nho canh mui sieu toc bang thu thuat trang diem 1

Một số mẹo trang điểm tại nhà sẽ giúp bạn biến đôi cánh mũi to trở nên gọn gàng hơn

 

Để thu nhỏ cánh mũi bằng cách trang điểm, các bạn có thể áp dụng theo các bước sau:

 

Bước 1: Thoa kem nền

 

Bạn thoa kem nền sáng màu cho sống mũi, sau đó thoa lớp kem nền nhạt tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có.

 

Nếu mũi bạn không bị ngắn, bạn chỉ nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để nhìn mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

 

meo thu nho canh mui sieu toc bang thu thuat trang diem 2

Thoa kem sáng màu để làm nổi bật sống mũi

 

Bước 2: Che khuyết điểm

 

Sauk hi thoa kem nền, bạn sử dụng kem che khuyết điểm khu vực đầu mũi. Thông thường, các khuyết điểm chính ở khu vực này là bị mụn, thâm, da sần đỏ, lỗ chân lông to… bạn nên chú ý để khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết này.

 

Bước 3: Che phấn phủ

 

Bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone để quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Tiếp theo, bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi. Sử dụng miếng bọt sẽ giúp bạn giữ cho lớp phấn này mịn màng hơn.

 

meo thu nho canh mui sieu toc bang thu thuat trang diem 3

Thoa phấn tối màu vào 2 bên sống mũi để giúp cánh mũi nhìn gọn hơn

 

Với 3 bước trang điểm cơ bản để thu nhỏ cánh mũi siêu tốc trên, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp mà không cần để ý đến 2 cánh mũi to vô duyên trên mặt nữa.

 

Tuy nhiên, cách làm này mất khá nhiều thời gian của bạn, và không phải dịp nào cũng tiếp xúc với mọi người với khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với các thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không đau rát, không để lại sẹo. Chỉ sau 1 tiểu phẫu duy nhất, bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn tự nhiên, thậm chí có thể bỏ qua nhiều bước trang điểm mỗi ngày mà vẫn đẹp rạng rỡ.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Mẹo thu nhỏ cánh mũi siêu tốc bằng thủ thuật trang điểm trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan