Mẹo tẩy lông bằng sáp ong đơn giản tại nhà

2:21 pm
Banner khuyen maiHot

Bạn chưa có điều kiện đi triệt lông tại thẩm mỹ? Bạn muốn tìm một cách tẩy lông đơn giản tại nhà? Vậy thì mẹo tẩy lông bằng sáp ong chính là phương pháp bạn đang cần. Hãy thử áp dụng chúng để cảm nhận được hiệu quả của sáp ong mang lại khi triệt lông nhé!

Mẹo tẩy lông bằng sáp ong đơn giản tại nhà

Sáp ong có khả năng triệt lông

Sáp ong được chứng minh là một trong những sản phẩm tự nhiên có tác dụng làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Ví dụ, sáp ong làm để dưỡng môi, trị khô da làm mềm da như ý…Ngoài ra, sáp ong còn được dùng để triệt lông giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý. Cách tẩy lông bằng sáp ong tại nhà rất đơn giản, bạn cho sáp ong vào một chiếc nồi sạch đun sôi để sáp chảy ra. Tiếp theo để sáp bớt nóng, rồi dùng sáp này thoa đều lên vùng da cần triệt lông. Khi bạn cảm thấy vùng sáp se cứng lại có cảm giác căng da vùng trị liệu là lúc gỡ bỏ mặt nạ sáp ong ra khỏi da. Lúc đó, lông sẽ theo sáp ong mà biến mất khỏi bề mặt da. Tuy nhiên, theo nhận xét của đại đa số những người từng áp dụng phương pháp triệt lông này là: tẩy lông bằng sáp ong gây đau rát và hiệu quả cũng không được lâu.

Mẹo tẩy lông bằng sáp ong đơn giản tại nhà

Thoa sáp ong lên da vùng triệt lông

Vậy phải làm sao khi tẩy lông bằng sáp ong không cho hiệu quả như ý? Trong trường hợp này, bạn cũng đừng quá lo lắng, với công nghệ hiện đại có thể giúp loại bỏ lông an toàn, không đau, cho hiệu quả lâu dài. Và công nghệ đó chính là IPL 6G – đây là thế hệ triệt lông tiên tiến, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ, đồng thời tích hợp thêm những tính năng mới vượt trội hơn như tẩy lông không đau, giúp loại bỏ tận gốc lông không mọc lại. Đặc biệt, còn ngăn chặn tình trạng viêm chân lông, làm da sáng mịn tự nhiên. Chị Thúy Vũ – Hà Nam chia sẻ: “Tôi trước cũng từng 1 thời gian tẩy lông bằng sáp ong nhưng chỉ vài này là lông lại mọc gây mất công tẩy lại. Khi được giới thiệu công nghệ IPL 6G vào tẩy lông thì tôi đã thử. Đúng như những gì mọi người đã nói, triệt lông nhẹ nhàng, an toàn mà đến nay tôi vẫn chưa phải triệt lại lần nào nữa. Mà có phải triệt lại cũng không lo vì đã được bảo hành trọn đời rồi.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

Mẹo tẩy lông bằng sáp ong đơn giản tại nhà

IPL 6G giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Chính vì những biện pháp tẩy lông tại nhà như tẩy lông bằng sáp ong không cho kết quả như mong muốn. Vì vậy, Phú Xuân đã không ngừng đầu tư, ứng dụng công nghệ triệt lông mới vào làm đẹp cho khách hàng. Và IPL 6G cũng là thế hệ triệt lông được Phú Xuân triển khai thành công, giúp hàng ngàn chị em loại bỏ tận gốc lông, không lo mọc lại. Bạn có thể yên tâm tới làm dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *