Mẹo hay khử mùi hôi nách hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Không một căn bệnh nào ám ảnh người bệnh và những người xung quanh như triệu chứng hôi nách. Tuy có rất ít phương pháp giúp điều trị hôi nách triệt để, nhưng nếu áp dụng mẹo khử mùi hôi nách tại nhà, bạn cũng có thể ngăn chặn mùi mồ hôi khá hiệu quả đấy!
nho long nach2

Không một căn bệnh nào ám ảnh người bệnh và những người xung quanh như hôi nách

Nếu đang bị căn bệnh hôi nách làm phiền, hay đơn giản là mùi cơ thể gây khó chịu, bạn có thể áp dụng một số mẹo khử mùi hôi nách dưới đây:

 

1. Phèn chua

 

Phèn chua là chất khử mùi và kháng khuẩn vô cùng phổ biến và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phèn chua xay nhuyễn, cất vào hộp dùng dần. Mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn lau khô vùng da dưới cánh tay, rồi thoa một chút bột phèn chua. Để phèn chua lưu lại khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh.

 

Mỗi tuần bạn thực hiện ít nhất 3 – 4 lần để đạt hiệu quả khử mùi tốt nhất.

bai thuoc tri nam3

Phèn chua là chất khử mùi và kháng khuẩn vô cùng phổ biến và hiệu quả

2. Mướp đắng

 

Mướp đắng có chứa thành phần oxy hóa cao, giúp giảm cân, lưu thông đường huyết đồng thời có đặc tính khử mùi rất nhanh. Vì vậy, trong dân gian, người ta sử dụng mướp đắng làm bài thuốc trị hôi nách khá công hiệu. Bạn có thể sử dụng cả quả mướp và lá mướp để khử mùi hôi nách hiệu quả.

 

– Lá mướp đắng: Bạn sử dụng lá mướp đắng tươi, giã nhuyễn, chắt lấy nước và giữ lại cả nước, cả bã.

 

Mỗi ngày sau khi tắm xong, bạn sử dụng nước cốt lá mướp đắng thoa đều lên vùng da dưới cánh tay, để nước cốt lưu lại qua đêm rồi rửa sạch lại vào sáng hôm sau.

cach tri hoi nach bang tu nhien1

Cả lá và quả mướp đắng có đặc tính khử mùi rất nhanh

Bã mướp đắng có thể sử dụng để đắp lên vùng da dưới cánh tay cũng giúp khử mùi hôi rất hiệu quả.

 

– Quả mướp đắng: Bạn cắt mướp đắng thành lát mỏng, phơi khô, đun nước uống mỗi ngày. Phương pháp này vừa làm mát gan, bổ thận, thanh nhiệt, giải độc, vừa hạn chế mùi cơ thể hiệu quả.

 

Với những phương pháp khử mùi hôi nách trên, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tham gia các hoạt động tập thể. Trong trường hợp không có thời gian khử mùi hôi nách tại nhà, bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất không đau, không để lại sẹo và không tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng có hại cho cơ thể.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *