Mẹo chữa mụn trứng cá bọc sạch trơn nên biết

Banner khuyen maiHot

Với mẹo chữa mụn trứng cá bọc từ kem đánh răng sẽ giúp bạn tạm biệt mụn, có làn da đẹp nhanh chóng. Hãy cùng chuyên mục làm đẹp ngày hôm nay tham khảo mẹo chữa mụn trứng cá bọc kì diệu này nhé!

chua-mun-trung-ca-boc

      Kem đánh răng cũng có thể giúp bạn chữa trứng cá bọc

Trứng cá bọc hình thành do một loại vi khuẩn sinh sôi phát triển ở nang lông mặt, lúc đầu là vài cục sần, cứng và có màu đỏ, sau đó phát triển lớn dần lên, có mủ và vỡ ra chảy máu. Hơn nữa, sau khi bị mụn, còn để lại vết thâm, sẹo lồi hoặc lõm tùy theo cơ địa của từng người. Mụn này cả nam và nữ đều có thể bị và không phân biệt tuổi tác.

chua-mun-trung-ca-boc 2

            Chữa trứng cá bọc cần cẩn thận để tránh sẹo

Chữa mụn trứng cá bọc này không hề đơn giản, nếu không cẩn thận sẽ gây biến chứng để lại sẹo trên da. Do đó, cần phải thận trọng khi lựa chọn cách điều trị mụn trứng cá bọc. Mẹo chữa mụn trứng cá bọc từ kem đánh răng được đánh giá mang lại hiệu quả cao an toàn cho da. Đây là cách chữa mụn trứng cá được nhiều người áp dụng.

Trong kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Sodium pyrophosphate là một trong những hóa chất để loại bỏ canxi dư thừa từ nước bọt trong miệng. Loại chất này có thể sử dụng cho da vì da dư thừa canxi cũng rất hay gây mụn.

tri-mun-trung-ca-voi-cong-nghe-cao

Trứng cá bọc có thể loại bỏ hoàn toàn bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay

Ngoài ra kem đánh răng còn chứa hợp chất được gọi là silica giúp hỗ trợ chống viêm. Vì vậy áp dụng hợp chất này trên da sẽ giúp chống lại các vi khuẩn gây mụn. Đồng thời trong kem đánh răng còn chứa loại hợp chất baking soda một thành phần giúp làm giảm lượng da dầu giúp loại trừ mụn.

Bạn có thể sử dụng mẹo chữa mụn trứng cá bọc bằng kem đánh răng này như sau:  Đầu tiên bạn cần phải vệ sinh da sạch sẽ. Sau đó bôi kem đánh răng lên vùng bị mụn. Để đem lại kết quả cao nhất bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ và để đến sáng hôm sau. Trong trường hợp bạn thấy khó chịu thì có thể để trong 1-2 tiếng cũng được.

Bên cạnh mẹo chữa mụn trứng cá bọc từ kem đánh răng, bạn có thể tham khảo cách chữa trị mụn trứng cá bọc bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *