Mê hoặc với thế giới hình xăm 3D tuyệt đẹp

Banner khuyen maiHot

Ra đời từ rất lâu nhưng nghệ thuật xăm không bao giờ “lỗi mốt”. Những tháng đầu năm 2014, giới trẻ đã nô nức tìm đến địa chỉ xăm để sở hữu những hình xăm đẹp 3D không thể cưỡng. Hãy cùng phóng viên Làm Đẹp “đột nhập” vào thế giới hình xăm 3D nhé! 

Xem thêmCó cần lưu ý gì sau khi xóa hình xăm không thưa chuyên gia?

Hình xăm 3D cho phái mạnh

Phái mạnh thường lựa chọn hình xăm để thể hiện cá tính và “chất chơi”. Do đó, những hình xăm 3D kinh dị, xuyên thấu hay thể hiện tâm trạng qua gương mặt, ánh mắt được các boy rất ưa chuộng.

hinh-xam-3d-cho-phai-manh-6

hinh-xam-3d-cho-phai-manh-1

hinh-xam-3d-cho-phai-manh-2

hinh-xam-3d-cho-phai-manh-3

hinh-xam-3d-cho-phai-manh-4

 

Hình xăm 3D cho phái đẹp

Ngược lại với các boy, các cô nàng lại yêu thích và bị mê hoặc bởi những hình xăm nữ tính, giúp trang trí và làm nổi bật nên nét duyên dáng hay vẻ đẹp của cơ thể.

 

hinh-xam-3d-cho-phap-dep-1

hinh-xam-3d-cho-phap-dep-5

hinh-xam-3d-cho-phap-dep

hinh-xam-3d-cho-phap-dep-3

hinh-xam-3d-cho-phap-dep-2

 

Hình xăm 3D cho cặp uyên ương

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ xăm, nghệ nhân xăm hình không ngừng sáng tạo những mẫu hình xăm cho cặp uyên ương. Xăm hình đôi như một minh chứng cho tình yêu và chứng tỏ đôi uyên ương gắn kết như một.

 

hinh-xam-3d-cho-cap-uyen-uong-3

hinh-xam-3d-cho-cap-uyen-uong-5

hinh-xam-3d-cho-cap-uyen-uong-4

hinh-xam-3d-cho-cap-uyen-uong-2

Hình xăm 3D cho đôi uyên ương

 

Nếu bạn đang sở hữu một hình xăm đã cũ và muốn thay đổi hình mới. Hay bạn lo lắng một thời gian sau sẽ không thích hình xăm 3D này nữa? Công nghệ xóa xăm Laser Yag chính là câu trả lời cho bạn. Đi cùng với trào lưu xăm hình, nhu cầu xóa xăm cũng ngày một ra tăng.

Thấu hiểu khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng sự an toàn, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ Laser Yag hiện đại từ Mỹ vào dịch vụ xóa xăm. Laser Yag đáp ứng tiêu chuẩn không xâm lấn của thẩm mỹ hiện đại, với hai bước sóng thông minh, chỉ tác động vào sắc tố màu mực xăm mà không gây tổn thương da.

Với bước sóng 1064 nm, Laser Yag tác động tới các sắc tố màu ở tận sâu lớp trung bì, hạ bì của da mà không gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532 nm sẽ tác động vào lớp nông hơn, hấp thụ hoàn toàn các sắc tố màu mực một cách triệt để. Laser Yag đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và được cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa thẩm mỹ. Chỉ với một liệu trình ngắn, những hình xăm cũ lem màu, không còn phù hợp hay những hình xăm bạn không còn yêu thích sẽ được loại bỏ vĩnh viễn mà không để lại sẹo.

>> Tiết lộ địa chỉ xóa hình xăm an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm:>>> Khám phá những hình xăm đẹp nhất của sao Việt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Mê hoặc với thế giới hình xăm 3D tuyệt đẹp trong hình xăm đẹp

Dịch vụ liên quan