MD Acne Maintenace Cream kem trị mụn trứng cá hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Kem trị mụn trứng cá MD Acne Maintenace Cream là giải pháp hoàn hảo mang lại làn da đẹp. Hiện nay loại kem này đang được nhiều người ưa chuộng và áp dụng. Bạn có thể tham khảo loại kem trị mụn trứng cá này áp dụng cho trường hợp của mình!

MD Acne Maintenace Cream kem trị mụn trứng cá hiệu quả

           Kem trị mụn trứng cá MD hiệu quả an toàn

Kem trị mụn trứng cá MD Acne Maintenace Cream

Loại kem trị mụn trứng cá này chứa thành phần Benzoyl Peroxide 2.5% , Benzoyl Peroxide 3%, Resorcinol 2%, Sulfur 3%, nước, Ammonium lauryl Sulfate, Carbomer 940 Cocoamphocaroxyglycinate, Microthene PE, Propylene Glycol, Sodium Hydroxide, Polysorbate 20, Methylparaben giúp trị mụn trứng cá hiệu quả mà không gây tổn thương da, mà còn giúp mang lại làn da đẹp mịn màng.

Kem trị mụn trứng cá MD Acne Maintenance Cream có thể sử dụng cho mọi đối tượng, nam nữ và mọi loại mụn như mụn cám, mụn mủ, mụn bọc, mụn trứng cá. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là sử dụng điều trị mụn trứng cá và mụn bọc.

MD Acne Maintenace Cream kem trị mụn trứng cá hiệu quả

Bôi kem trị mụn thường xuyên giúp mang lại kết quả cao khi điều trị

Sử dụng loại kem trị mụn trứng cá này cũng rất đơn giản, bạn có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt và massage nhẹ trong khoảng 20s và rửa sạch mặt bằng nước vào mỗi buổi sáng và tối giúp loại bỏ vi khuẩn ẩn dầu dư thừa trên da. Sau đó, bạn lau khô và bôi một lớp kem trị mụn trứng cá M D Cream lên vùng da bị mụn 2 lần mỗi sáng và tối.

Duy trì thực hiện kiên trì trong thời gian dài sẽ cho hiệu quả điều trị cao. Tuy nhiên nó vẫn chưa phải là phương pháp trị mụn trứng cá triệt để vẫn có thể tái phát mụn nếu ngưng áp dụng. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm cách trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện hiện nay.

OXY LED CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ SIÊU HIỆU QUẢ

MD Acne Maintenace Cream kem trị mụn trứng cá hiệu quả

             Kết quả điều trị bằng công nghệ cao

Oxy led là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng e light, oxy tươi và tinh chất thảo dược nên có thể giúp trị mụn trứng cá tận gốc. Với ánh sáng E Light có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn tại chân gốc mụn làm mụn không có cơ hội tái phát trở lại. Còn tinh chất thảo dược giúp làm dịu da, kích thích tái tạo collagen làm da mịn màng hơn. Oxy tươi giúp nuôi dưỡng, tạo độ ẩm làm đẹp da mịn màng như ý.

Chỉ cần áp dụng công nghệ này trong liệu trình ngắn đảm bảo giúp trị mụn tận gốc, mang lại làn da đẹp tự nhiên! Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị mụn siêu hiệu quả này, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *