Máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

11:07 am
Banner khuyen maiHot

Tôi muốn được báo giá nếu tẩy lông bằng IPL 6G máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ah? Trước có nghe bạn tôi nói thực hiện triệt lông bên mình bằng Diode Laser rất tốt. Nhưng giờ thấy bên mình còn có công nghệ mới hơn là máy IPL 6g nên tôi muốn thử. Vì thế, thẩm mỹ tư vấn sớm giúp tôi nhé! (Châu Lan – Thanh Hóa)

Tẩy lông bằng IPL 6G - máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Máy triệt lông công nghệ cao cho kết quả tối ưu

Trả lời:

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu, Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực triệt lông. Tại thẩm mỹ của chúng tôi có rất nhiều thế hệ máy triệt lông hiện đại như E light, Diode Laser, IPL 6G. Mỗi một công nghệ có ưu điểm riêng tùy theo sở thích của mỗi người có thể lựa chọn công nghệ phù hợp. Hiện nay, dòng máy IPL 6G là mới nhất nên được nhiều người chọn lựa chọn. Bởi thế hệ máy này không đơn thuần giúp bạn “rũ bỏ” hoàn toàn nang lông ngoan cố trên da. Mà nó còn như một thiết bị làm đẹp giúp da sáng hơn, trị triệt để tình trạng viêm nang lông khiến da sần sùi. Chính ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ nên nhiều người băn khoăn máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, có đắt hơn không?

Theo tìm hiểu thực tế, mỗi một thẩm mỹ viện sẽ có mức chi phí triệt lông khác nhau. Cho nên, để biết áp dụng tẩy lông bằng IPL 6G máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thì cần trực tiếp gọi điện hỏi hoặc trực tiếp qua tư vấn cụ thể. Chỉ có như vậy bạn mới có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc của mình.

Tẩy lông bằng IPL 6G - máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Chi phí triệt lông bằng công nghệ này cũng rất phải chăng

Còn nếu thắc mắc áp dụng tẩy lông IPL 6G – máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Phú Xuân? Thì chúng tôi có thể trả lời rằng, mức chi phí cũng phụ thuộc vào từng vùng triệt lông bạn định làm. Do đó, bạn cũng cần phải đến trực tiếp để thăm khám và được chuyên gia đưa mức giá cụ thể. Hoặc đơn giản gọi ngay tới số 094 681 7777 để được tư vấn thêm. Chúng tôi tin rằng, với chi phí tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cộng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Châu Lan khi ra Hà Nội triệt lông vĩnh viễn cho mình. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *