Máy trị mụn điều trị sẽ không để lại sẹo phải không?

Banner khuyen maiHot

Có phải máy trị mụn hiện nay giúp điều trị không để lại sẹo không ah? Em rất muốn được tư vấn cụ thể để áp dụng điều trị mụn cho mình. Mong nhận được câu trả lời sớm của thẩm mỹ viện! (Hải Anh – Lạng Sơn)

Trả lời:

Bạn Hải Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước đây, khi khoa học chưa phát triển chữa mụn trứng cá chủ yếu bằng các biện pháp thủ công như tự nặn hay đắp mặt nạ trị mụn…Với những cách này hiệu quả trị mụn thấp mà ở những người có làn da mẫn cảm rất dễ gây viêm da, mẩn đỏ, ngứa và để lại sẹo. Xong hiện nay, với sự ra đời của các loại máy trị mụn công nghệ cao giúp điều trị mụn nhanh và an toàn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân, luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ và áp dụng xu hướng làm đẹp mới đã đưa nhiều thiết bị máy móc vào làm đẹp thành công cho khách hàng. Trong đó, loại máy trị mụn đời mới sử dụng công nghệ Oxy Led hoặc công nghệ E Light Carbon, Light Skin…được Phú Xuân áp dụng hiệu quả, mang lại làn da đẹp tự nhiên cho khách hàng chỉ với liệu trình ngắn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho da.

Máy trị mụn điều trị sẽ không để lại sẹo phải không?

Máy trị mụn đảm bảo không để lại sẹo sau điều trị

Bạn Hải Anh nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ da liễu thăm khám, soi da 3D kỹ lưỡng và điều trị bằng loại máy trị mụn công nghệ phù hợp mang lại làn da đẹp. Thông thường với những trường hợp mụn trứng cá, bác sỹ tại Phú Xuân sẽ chỉ định công nghệ Oxy Led vào điều trị. Đây công nghệ với sự kết hợp hoàn hảo của 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới như dùng tinh chất, công nghệ oxy Jet, công nghệ ánh sáng Led giúp thúc đẩy quá trình trị mụn trứng cá nhanh nhất.

Chúng tôi tin rằng sau khi điều trị bằng máy công nghệ, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn  trị mụn hoàn toàn mà không để lại sẹo và nhanh chóng có làn da đẹp như ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Máy trị mụn điều trị sẽ không để lại sẹo phải không? trong Điều trị mụn

Dịch vụ liên quan