May thu hẹp âm đạo có đau không?

Banner khuyen maiHot

Sau khi sinh cháu thứ 2 một thời gian, tôi không còn nhiều hứng thú với chuyện chăn gối vì âm đạo của mình đã giãn rất nhiều và không còn đàn hồi như trước. Cho tôi hỏi thu hẹp âm đạo có khó không? Tôi nghe một số người nói bác sỹ sẽ may cho nhỏ lại, như vậy có đau đớn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ không? (Trương Ngọc Anh – Quảng Ninh)

thu-hep-am-dao

Nhiều chị em sợ đau khi thu hẹp âm đạo

Trả lời:

Chào chị Trương Ngọc Anh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hầu hết các chị em phụ nữ đã trải qua nhiều lần sinh con bằng phương pháp tự nhiên đều có hiện tượng cửa âm đạo giãn rộng, khả năng đàn hồi kém, ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố thẩm mỹ và cảm giác khi sinh hoạt vợ chồng. Các bác sỹ luôn khuyến khích chị em khắc phục trình trạng này vì 2 lý do:

Thứ nhất, việc thu hẹp âm đạo không hề phức tạp, ít gây đau đớn và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thứ hai, thu hẹp âm đạo sẽ giúp chị cải thiện đời sống vợ chồng, điều này cực kỳ quan trọng với bản thân mỗi phụ nữ cũng như việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Thực chất việc may thu hẹp âm đạo không đáng sợ như chị và một số người nghĩ. Các bác sỹ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để xác định độ rộng của âm đạo, sau đó vẽ mô phỏng kích thước và xác định điểm cắt phù hợp. Tiếp theo, các bác sỹ sẽ tách niêm mạc âm đạo ra để khâu ngắn các nhóm cơ bằng chỉ y tế. Thao tác này còn nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với quá trình sinh đẻ tự nhiên gây giãn và rách cửa âm đạo như chị đã từng trải qua.

Sau khi thu hẹp âm đạo, chị chỉ cần kiêng sinh hoạt khoảng 2 tuần để vùng trị liệu được hoàn toàn bình phục.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì về các vấn đề liên quan, chị có thể liên lạc với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem May thu hẹp âm đạo có đau không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan