Máy tẩy lông vĩnh viễn thực hiện có bị chày xước da không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Cho em hỏi bên mình dùng máy tẩy lông vĩnh viễn có bao giờ bị chày xước da không ạ? Em mua cái máy của Bruan gì đó về dùng tại nhà lần nào tẩy cũng bị đau, xước da. Hic. Mà lông cũng không hết sạch 100% đâu. Cứ 1 tuần là em phải thực hiện tẩy lại một lần, mất công lắm. (Thu Thắm – Tuyên Quang)

Máy tẩy lông vĩnh viễn thực hiện có bị chày xước da không?

Máy tẩy lông tại nhà không hiệu quả mà còn làm xước da

Trả lời:

Thu Thắm thân mến!

Chị em phụ nữ một khi đã xác định tẩy lông để làm đẹp thì không bao giờ tiếc tiền. Họ sẵn sàng đầu tư máy tẩy lông vĩnh viễn về nhà làm cho tiện dù máy đó có max đến đâu. Nhưng một thực tế cho thấy, không phải cứ bỏ ra số tiền lớn mua cái máy triệt lông cầm tay là có thể giúp thổi bay lông cứng đầu. Với loại máy này chỉ tiện lợi hơn so với dùng bàn cạo là có thể chạy bằng năng lượng sạc trực tiếp từ nguồn điện 220v hoặc lấy năng lượng từ pin. Và thiết kế cầm tay thuận lợi cho việc tẩy lông, có thể mang vác đi bất cứ đâu mà bạn thích. Hơn nữa, sử dụng ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Song về chất lượng thì hoàn toàn không như ý muốn, chỉ giúp khử lông tạm thời trong thời gian ngắn. Thậm chí, gây ra hiện tượng chày xước da, làm viêm lỗ chân lông nếu không biết cách điều khiển tốc độ chạy của máy.

Máy tẩy lông vĩnh viễn thực hiện có bị chày xước da không?

Máy hiện đại mới giúp triệt lông hiệu quả

Chính vì thế, máy tẩy lông tại nhà không phải là sự lựa chọn tối ưu dành cho chị em. Để loại bỏ tận gốc lông, thì máy tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao mới tốt. Loại mày này, được tích hợp nhiều công năng như vừa triệt lông, trị vết thâm, xử lý viêm lỗ chân lông…Đặc biệt, chỉ sử dụng tần sóng năng lượng sinh học phát ra từ máy nên thực hiện triệt nhẹ nhàng không gây xước da. Trái ngược với việc dùng máy tại nhà là sử dụng lưỡi cạo. Cho nên, nói về loại máy triệt lông công nghệ cao khách hàng có thể yên tâm về độ hiệu quả và tính an toàn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn luôn mong muốn giúp khách hàng làm đẹp như ý nhưng phải an toàn tuyệt đối. Cho nên, từ nhiều năm nay không ngừng cập nhật và ứng dụng những loại máy tẩy lông vĩnh viễn hiện đại nhất về triệt lông cho phái đẹp. Và gần đây nhất là tiếp nhận chuyển giao công nghệ IPL 6G thế hệ máy triệt lông đời mới của Mỹ. Công nghệ có sự tinh lọc những ưu điểm của máy đời trước và tích hợp thêm những ưu điểm vượt trội khác. Cho nên, dùng máy triệt lông này không chỉ là loại bỏ nang lông mà còn chinh phục độ sáng, trị viêm cho làn da.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *