Màu xăm môi đẹp là màu gì?

3:39 pm
Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi màu xăm môi đẹp là màu nào và bên mình có những màu xăm gì ạ? Sau khi phun xăm bao lâu thì màu môi sẽ đẹp như ý thưa bác sĩ? (Thạch Thảo – Hà Giang)

 

Màu xăm môi đẹp là màu gì

Màu xăm môi đẹp là màu gì?Trả lời:

Chào bạn Thạch Thảo!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỗi người có làn da, mái tóc và sắc tố môi khác nhau nhưng dù thế nào 1 đôi môi nhợt nhạt, kém sắc sẽ khiến bạn bị mất điểm trước đám đông. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Màu xăm môi đẹp tại Phú Xuân

Màu xăm môi đẹp tại Phú Xuân

Phương pháp phun xăm môi ra đời chính là “cứu cánh” cho tất cả những ai không may mắn sở hữu đôi môi đẹp như ý. Vậy màu xăm môi đẹp là màu gì và có những phương pháp phun xăm nào?

Hiện có 2 phương pháp phun xăm chính là phun xăm truyền thống (tạo độ sắc nét với nhiều loại màu môi khác nhau cho khách hàng lựa chọn) và phun phủ bóng môi lụa hay phun màu 3D (cho màu môi tự nhiên như thật. Tất cả các cách xăm môi này đều có nhiều màu sắc khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, màu xăm môi đẹp là màu gì hay xăm môi màu gì thì đẹp và hợp nhất còn phụ thuộc vào vào làn da, mái tóc cũng như sắc tố môi của từng người. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu đôi môi tươi tắn với màu sắc đẹp, hợp với làn da, mái tóc của mình thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân để được các chuyên gia phun xăm thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

Còn về câu hỏi sau bao lâu thì màu môi sẽ đẹp như ý của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể là: cũng giống như câu trả lời màu xăm môi đẹp là màu gì, thời gian giúp bạn phục hồi vết xăm và có đôi môi đẹp sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp  với màu mực xăm được sử dụng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện có 2 giải pháp xăm môi là phun xăm môi và phun phủ bóng môi lụa bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Để được hẹn lịch thăm khám tư vấn sớm nhất, bạn Thạch Thảo hãy gọi điện đến số 094.681.7777. Chúc bạn sớm sở hữu đôi môi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Màu xăm môi đẹp là màu gì? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan