Mặt trái xoan hợp với các kiểu chân mày thêu nào?

Banner khuyen maiHot

Trước đây mình có xăm lông mày lá liễu mảnh dẻ, nhưng giờ hình xăm đã không còn sắc nét và cũng không còn hợp xu thế nữa. Mình đang muốn tham khảo các kiểu chân mày thêu mới để nhìn tự nhiên hơn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho mình hỏi với kiểu mặt trái xoan thì mình nên chọn lông mày thế nào? Và phun thêu lần nữa thì có ảnh hưởng đến da không? Mình cảm ơn! Phạm Hoài Thương – Yên Bái.

Bài viết xem thêm:

cac kieu chan may theu 1

Có rất nhiều chân mày phù hợp với mặt trái xoan

 Trả lời:

Hoài Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước sang năm 2015, xu thế “mắt lá dăm, mày lá liễu” đã không còn ngự trị như trước kia nữa, quan điểm về cái đẹp cũng đã ít nhiều thay đổi, hướng tới sự tự nhiên nhiều hơn. Vì vậy, nếu đang sở hữu cặp lông mày lá liễu mảnh dẻ, bạn có thể thử lựa chọn dáng lông mày khác để nhìn trẻ trung và bắt mắt hơn.

Mặt trái xoan là một trong những gương mặt mơ ước của chị em phụ nữ – vừa truyền tải được nét nữ tính dịu dàng, vừa dễ tạo điểm nhấn để thêm thu hút. Với gương mặt trái xoan, bạn có thể tham khảo các kiểu chân mày thêu dưới đây:

1. Chân mày thẳng

Đây là kiểu chân mày hiện đại, cá tính mà vẫn rất đỗi nhẹ nhàng, không hề phá cách. Dáng mày này sẽ giúp khuôn mặt bạn thu hút hơn và rất dễ thay đổi thành những kiểu lông mày khác khi trang điểm.

cac kieu chan may theu 2

Phun thêu chân mày tại Phú Xuân luôn chỉn chu đến từng đường nét

2. Chân mày hình cánh cung

Đây là một trong các kiểu chân mày thêu rất thịnh hành, và cực kỳ phù hợp với gương mặt trái xoan. Với đường cánh cung có gấp khúc nhẹ ở giữa, khuôn mặt bạn vẫn toát lên vẻ trẻ trung lôi cuốn mà không bao giờ lỗi mốt.

Về việc phun thêu lông mày khi đường xăm cũ vẫn còn, các bác sỹ và nghệ nhân sẽ kiểm tra và xác định dáng mày phù hợp nhất. Trong trường hợp chân mày mới thêu che được hết đường chân mày cũ, bạn không cần lo lắng về nguy cơ tổn thương da. Nếu bạn buộc phải xóa hình xăm cũ, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn xăm với công nghệ Laser Yag, và chỉ thực hiện phun thêu trong điều kiện tuyệt đối an toàn cho da.

Mọi thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp để các bác sỹ và nghệ nhân phun thêu tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Mặt nào phù hợp thêu chân mày ngang Hàn Quốc?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *