Mặt nào phù hợp thêu chân mày ngang Hàn Quốc?

Banner khuyen maiHot

Em rất thích các kiểu chân mày ngang Hàn Quốc, nhưng mặt em hình oval, không biết phun thêu chân mày này có đẹp không ạ? Nếu phun thêu kiểu chân mày này nhìn mặt em có bị thô cứng không ạ? (Thùy My – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

chan-may-ngang-han-quoc-1

Chân mày ngang Hàn Quốc vừa dịu dàng mà vẫn sắc sảo

Trả lời:

Thùy My thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có lẽ kiểu chân mày ngang Hàn Quốc là dáng chân mày đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ thể hiện được nét cá tính, hiện đại, kiểu chân mày này còn có tác dụng làm cho gương mặt thêm hài hòa và ấn tượng hơn, đồng thời làm nổi bật rất hiệu quả các đường nét trên mặt.

Tuy nhiên, kiểu chân mày ngang Hàn Quốc khá kén chọn dáng khuôn mặt. Chủ yếu với những người mặt trái xoan khi thêu chân mày này sẽ phù hợp và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, nếu gương mặt bạn hình oval chứ không phải hình tròn, các nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp bạn kiểu lông mày ngang cách điệu để gương mặt vẫn cá tính nhẹ nhàng mà không tạo nên các nét cứng nhắc.

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ về cách chọn dáng lông mày sao cho tôn lên các đường nét trên gương mặt hoàn hảo nhất. Sau khi tư vấn và chọn  kiểu lông mày, các nghệ nhân phun thêu sẽ vẽ lông mày để bạn có thể điều chỉnh chính xác theo ý muốn của mình rồi mới tiến hành phun thêu.

Màu mực phun thêu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là mực nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo chiết xuất 100% từ tự nhiên, không gây kích ứng da, không làm trôi hay lem màu mực.

Các đường nét phun thêu tinh tế sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày tự nhiên nhất, tạo cảm giác hài hòa và thân thiện với bất cứ ai ngay khi tiếp xúc. Vì vậy, nếu đang muốn tạo chân mày ngang Hàn Quốc hiện đại, tự nhiên, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>>> Lông mày rậm có nên thêu chân mày không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *