Mắt đẹp lôi cuốn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên không chỉ giúp khuôn mặt bạn nhìn tươi tắn và bắt mắt mà xét theo nhân tướng học, đôi mắt đẹp còn mang lại cho  bạn nhiều may mắn. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên chưa bao giờ đơn giản và an toàn đến thế!

 

 

mat dep loi cuon voi cong nghe bam mi han quoc 1

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên giúp khuôn mặt bạn nhìn tươi tắn và bắt mắt

 

Nhiều người khi sở hữu đôi mắt 1 mí kém tưới tắn đã lựa chọn các biện pháp che giấu khuyết điểm như: Đeo kính, trang điểm, phẫu thuật cắt mí… Nhưng những phương pháp này đều không mang lại hiệu quả tối ưu như mong muốn.

 

Bạn Phạm Thị Thắm – Nhân viên kế toán (Hà Nội) chia sẻ:

 

Mắt mình vừa 1 mí, vừa hơi bị xếch lên nữa, nên mình đeo mắt kính liên tục để che đi khuyết điểm. Nhưng mà đeo kính được một thời gian, bỏ kính ra nhìn mắt không được linh hoạt. Nhìn các bạn mắt to tròn đen láy mà thấy buồn lắm. Thỉnh thoảng đi chơi mình cũng trang điểm cho mắt to hơn, nhưng không phải dịp nào cũng tiện để trang điểm cho đôi mắt cầu kỳ như vậy được.

 

mat dep loi cuon voi cong nghe bam mi han quoc 2

Trang điểm cho mắt 1 mí chỉ là giải pháp tạm thời và mất nhiều thời gian

 

Cùng chung nối khổ với Phạm Thắm, bạn Như Lan, Hải phòng kể:

 

Từ bé mình rất tự ti vì đôi mắt 1 mí của mình, bạn bè còn trêu mình ti hí mắt lươn nữa. Thực lòng mình chỉ mong phẫu thuật cắt mí mắt để nhìn mắt đỡ xấu hơn, nhưng phẫu thuật lại e ngại nhỡ hỏng thì còn tệ hơn cả mắt 1 mí tự nhiên nữa!

 

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” – Không ai có thể phủ nhận được sự duyên dáng đáng yêu của những cô nàng mắt 2 mí to tròn. Chính vì vậy, các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất đã ra đời để khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh trên. Và công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời là đỉnh cao của nghệ thuật tạo mắt 2 mí hoàn hảo.

 

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tại liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách và tổn thương da nên được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc hay kết mạc nên bất kỳ ai cũng có thể thực hiện mà không lo những biến chứng.

 

mat dep loi cuon voi cong nghe bam mi han quoc 3

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tại liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, không phẫu thuật

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, sẽ thăm khám tận tình và xác định cách tiếp cận hợp lý nhất cho từng khách hàng. Quy trình thực hiện đạt chuẩn của Bộ y tế, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã làm hài lòng 100% khách hàng bấm mí Hàn Quốc. Nếu còn chưa ưng ý với đôi mắt 1 mí của mình, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú  Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cách khắc phục hợp lý nhất bạn nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Mắt đẹp lôi cuốn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan