Mắt cận có xăm mí mắt được không bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em bị cận từ lâu rồi, giờ chuyển sang đeo áp tròng mà nhìn mắt cứ dại dại thế nào ấy. Em muốn xăm mí mắt để nhìn đẹp hơn nhưng sợ mắt cận không làm được. (Tú Chinh – Vĩnh Phúc)

Bài viết xem thêm:

Trả lời:

Tú Chinh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Do đặc điểm di truyền, lông mày, viền mí, môi của người Việt Nam rất mờ nhạt không tạo được điểm nhấn, khiến mặt kém tươi tắn sinh động. Vì vậy, việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp khắc phục triệt để nhược điểm này, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho bạn. Và hiện nay, công nghệ phun xăm ra đời giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, giúp đôi mắt có hồn trong sáng tươi vui.

Xăm mí mắt giúp chị em giải phóng khỏi việc kẻ vẽ trang điểm hàng giờ mỗi ngày và có được đôi mắt sắc nét hút hồn người đối diện. Hiện nay, xăm mí mắt được thực hiện bằng loại máy móc hiện đại nhất, với loại mực chuẩn nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài dưới bàn tay phun thêu điêu luyện của chuyên gia đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu, giúp mang lại viền mí mắt sắc nét đẹp tự nhiên nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia phun thêu sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của bạn và tư vấn loại mực phù hợp nhất đảm bảo khi phun mí xong, mí sẽ đẹp tự nhiên mà không bị thô.

Mắt cận có xăm mí mắt được không bác sĩ?

Xăm mí mắt giúp mang lại vẻ đẹp hút hồn cho đôi mắt

Ưu điểm của xăm mí mắt tại Phú Xuân:

– Cho hàng mi sắc nét đẹp tự nhiên duy trì lâu dài

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xăm mà không gây ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe

– Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Chính những ưu điểm tuyệt vời này của phương pháp xăm mí mắt nên rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn áp dụng. Sau xăm mí 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Chị Thủy Minh: ‘Xăm mí rất nhẹ nhàng ít đau giúp tôi tiết kiệm được thời gian trang điểm hàng ngày. Đặc biệt, xăm mí cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thị lực của mắt.”

Vì vậy, trường hợp bạn bị cận hoàn toàn có thể áp dụng xăm mí mắt để làm đẹp cho mắt mà không phải sợ  bất cứ nguy cơ biến chứng nào nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xăm mí mắt hiệu quả này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Phun xăm mí mắt có làm mắt bị sưng không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Mắt cận có xăm mí mắt được không bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan