Mang họa khi tự xóa hình xăm tại nhà

Banner khuyen maiHot

Vì ngại đi xóa xăm nên tôi đã tự mua thuốc về để xóa hình xăm tại nhà. Sau 2 lần xóa, hình xăm của tôi không hề mờ đi, da còn nóng ran và rát. Tôi thử thêm lần nữa thì da mẩn đỏ như kiểu dị ứng. Vậy tôi có nên dùng kem để xóa xăm không và hình xăm của tôi liệu có thể xóa được nữa không? (Lê Hiếu – Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào bạn Lê Hiếu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mang họa khi tự xóa hình xăm tại nhà bằng kem

Dùng kem để xóa hình xăm tại nhà là cách phổ biến được nhiều người áp dụng. Nhưng trên thực tế, không ít người đã “mang họa” với cách xóa xăm này như da bị mẩn đỏ, dị ứng, bỏng và để lại sẹo xấu…

xoa hinh xam tai nha

Mang họa khi tự xóa hình xăm tại nhà

Theo các chuyên gia, việc dùng kem xóa xăm không đúng cách hay không đảm bảo chất lượng sẽ khiến bạn vừa mất tiền mà lại mang “tật” vào người bởi làn da có thể bị hủy hoại vì kem xóa xăm. Do đó, bạn Lê Hiếu nên ngừng ngay việc dùng kem để xóa hình xăm.

Tư vấn phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất

Muốn xóa xăm hiệu quả thì phải nhờ đến sự tác động của tia laser với bước sóng phù hợp để tác động vào màu mực xăm và hấp thụ chúng hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến vùng da cần điều trị.

Các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện ứng dụng công nghệ Laser yag nhằm giúp khách hàng xóa xăm triệt để, vĩnh viễn mà đảm bảo không đau, không để lại sẹo. Đây là công nghệ xóa xăm laser thế hệ màu mới nhất của Mỹ có thể xóa xăm tại tất cả các vị trí với độ nông sâu và màu mực khác nhau.

So với các phương pháp xóa xăm truyền thống, Laser yag được đánh giá là bước đột phá mới giúp bạn xóa xăm hiệu quả lên đến 90% và đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Tùy theo diện tích và màu mực hình xăm, khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình xóa xăm thích hợp nhất.

Vì vậy, bạn Lê Hiếu nếu muốn xóa xăm hiệu quả và an toàn thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể thay vì tự xóa hình xăm tại nhà bằng kem. Chúc bạn sớm loại bỏ hình xăm cho mình!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Mang họa khi tự xóa hình xăm tại nhà trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan