Mách nhỏ cho bạn cách trị viêm nang lông ở chân cực “nhạy”

2:29 pm
Banner khuyen maiHot

Nhiều người không tiếc tiền đầu tư mua thuốc trị viêm nang lông về bôi nhưng không khỏi. Song với cách trị viêm nang lông ở chân bằng rễ cây keo ù thì chỉ trong thời gian ngắn hiện tượng viêm sẽ thuyên giảm và dần hết, cho làn da bình thường trở lại.

Mách nhỏ cho bạn cách trị viêm nang lông ở chân cực “nhạy”

Rễ cây keo ù trị viêm nang lông

Như chúng ta đã biết, bệnh viêm nang lông có thể xuất hiện ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể. Thường bị nhiều ở vùng da chân, tay – chúng có biểu hiện là những nốt u nhỏ mù đỏ ở gốc lông. Nguyên nhân do lớp sừng trên da quá dày không được làm sạch tích tụ gây viêm nhiễm dẫn đến viêm. Hoặc do sợi lông quá mảnh yếu, không đủ lực xuyên qua bề mặt da phát triển lên trên bề mặt mà nằm cuộn tròn trong gốc lông hình thành nên viêm. Hay đơn giản là do yếu tố cơ địa, di truyền mà ta bị bệnh này. Bên cạnh đó, một yếu tố cũng cần phải biết đến nữa là việc cạo nhổ lông không đúng cách sẽ khiến bị viêm lỗ chân lông. Cho nên, cách trị viêm nang lông ở chân tốt nhất dành cho bạn lúc này là: hãy giữ vệ sinh da thật sạch, không tự ý tẩy cạo lông bằng phương pháp thủ công thường xuyên, không dùng thuốc bôi ngoài da khi chưa có chỉ định của bác sĩ…

Mách nhỏ cho bạn cách trị viêm nang lông ở chân cực “nhạy”

Không cạo lông chân cũng là cách tránh viêm nang lông

Ngoài cách phòng bệnh này thì chúng ta có thể thực hiện cách trị viêm nang lông ở chân bằng rễ của cây keo ù. Loại cây này có chứa hàm lượng tinh chất có khả năng làm lành vết thương, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, giúp da nhanh chóng thoát khỏi hiện tượng viêm nhiễm. Cách thực hiện khá đơn giản, lấy 1 ít rễ cây keo ù, cộng với trà khô 1 nhúm, gừng tươi thái lát, tất cả cho vào ấm sắc lấy nước cốt uống. Kiên trì thực hiện da bạn sẽ khỏe ra, hiện tượng viêm nang lông ở chân sẽ dứt.

Mách nhỏ cho bạn cách trị viêm nang lông ở chân cực “nhạy”

Công nghệ cao giúp triệt lông chân tốt nhất

Tuy nhiên, trong thời gian áp dụng cách trị viêm nang lông ở chân bằng rễ cây keo ù này thì các bạn phải nhớ thực hiện đúng theo hướng dẫn. Đặc biệt, tuyệt đối không được dùng chất kích thích như bia rượu, thuốc lá…không cạo lông chân bằng dao cạo…Còn trường hợp cơ địa không hợp với bài thuốc dân gian này có thể chuyển sang điều trị bằng E light. Năng lượng ánh sáng sẽ làm tiêu viêm, lành vết thương, tiêu diệt thâm làm sda sáng. Hay đơn giản tiến hành triệt lông bằng côn nghệ hiện đại cũng có thể hạn chế tối đa tình trạng viêm chân lông như vừa nói trên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Mách nhỏ cho bạn cách trị viêm nang lông ở chân cực “nhạy” trong Trị viêm nang lông,Điều trị da khác

Dịch vụ liên quan