Mách bạn những cách xóa hình xăm trên người hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bạn không còn muốn lưu giữ hình xăm trên cơ thể nữa? Hãy áp dụng những cách xóa hình xăm dưới đây để loại bỏ chúng hoàn toàn trên da nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Ý thức nhất thời hoặc niềm yêu thích về những hình xăm đã khiến nhiều người quyết định in lên mình những hình xăm đặc biệt. Những hình xăm này, về cơ bản sẽ tồn tại vĩnh viễn trên da khó có thể tự nhiên biến mất. Vì vậy, nhiều người dở khóc dở cười khi xăm hình rồi giờ không thích nữa nhưng không biết làm cách nào để loại bỏ.

Khách hàng nói gì về phương pháp tiêm trắng da?

Hình xăm giúp bạn tạo dấu ấn đặc biệt

Ảnh hưởng của hình xăm với cuộc sống

Hương Loan – Thanh Hóa: “Mình chưa bao giờ nghĩ là hình xăm lại gây cản trở hạnh phúc, hôn nhân của mình. Thời học sinh, mình chỉ vì yêu thích nhất thời cánh bướm mỏng manh nên đã xăm ngay nó lên bả vai. Sau này, khi ra trường mình có quen một anh chàng cùng công ty. Qua một thời gian hò hẹn, anh ấy đã ngỏ lời cầu hôn và đưa mình về ra mắt. Buổi về nhà bố mẹ chồng tương lai, vô tình mẹ người yêu nhìn thấy hình xăm đó và tỏ thái độ ra mặt với mình. Và bà đã cấm anh không được quen biết mình nữa và nói mình là đứa con gái “giang hồ”. Mình chỉ biết khóc mà không biết giải thích làm sao. Chỉ vì sở thích nhất thời hồi trẻ đã phá vỡ một cuộc tình đẹp. Thế nên mình quyết định phải xóa nó đi. Nhưng xăm thì dễ mà xóa đi không hề đơn giản. Mình áp dụng nhiều cách xóa xăm tự nhiên mà không sao làm mờ mực xăm đi được mà còn bị bỏng đau rát da. Chán quá nên mình kệ không xóa nữa. Tình cờ cô bạn ở Hà Nội về quê chơi và biết chuyện nên đã khuyên mình đi xóa xăm bằng công nghệ cao. Nghe lời bạn, mình đi xóa thử kết quả là giờ da mình đã trở lại như bình thường. Mình cũng đã tìm được hạnh phúc mới!”

Mách bạn những cách xóa hình xăm trên người hiệu quả

Hình xăm cũng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc, công việc

Như vậy, phương pháp xóa hình xăm tự nhiên không thể giúp bạn xóa sẹo mà còn có thể gây kích ứng bỏng rát, sẹo lồi xấu cho da.  Và chỉ có công nghệ cao mới có thể giúp bạn làm được điều này. Sau đây, mời các bạn tham khảo công nghệ xóa xăm tốt nhất đến từ Mỹ – Laser Yag.

Laser Yag công nghệ xóa xăm triệt để không đau, không để lại sẹo

 Laser Yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ tích hợp bước sóng đa năng có khả năng hấp thụ toàn bộ màu mực xăm, đồng thời kích thích làm đẹp da hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ này được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo xóa xăm an toàn triệt để tận gốc.

Mách bạn những cách xóa hình xăm trên người hiệu quả

Công nghệ Laser Yag xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm của bạn. Sau đó, làm sạch da vùng xăm, bôi tê và điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp giúp xóa xăm an toàn, không gây bỏng, không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau liệu trình ngắn, hình xăm của bạn sẽ biến mất trên da trả lại làn da không tì vết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm bằng công nghệ cao này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 các chuyên viên sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Mách bạn những cách xóa hình xăm trên người hiệu quả trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan