Mách bạn mẹo triệt lông bằng thảo dược hiệu quả cao

12:49 pm
Banner khuyen maiHot

Triệt lông an toàn bằng thảo dược thiên nhiên được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về sự hiệu quả. Bạn có muốn áp dụng phương pháp triệt lông hiệu nghiệm này không? Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi cùng tìm hiểu nhé!

Mách bạn mẹo triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược hiệu quả cao

Thảo dược giúp triệt lông hiệu quả

Một sự khác biệt lớn giữa nang lông phụ nữ và đàn ông là ở đàn ông mọc rậm hơn phụ nữ. Song ở một số trường hợp đặc biệt thì nhiều chị em cũng rậm tương tự như cánh mày râu. Điều này, không chỉ gây mất thẩm mỹ về hình thể mà còn khiến chị em cảm thấy e ngại khi giao tiếp. Chính vì thế, khi eva rơi vào tình trạng rậm lông đều mong muốn tìm được cách loại bỏ hiệu quả cho mình. Triệt lông hiệu quả bằng thảo dược đang là một trong xu hướng làm đẹp an toàn được nhiều người biết tới. Bạn có thể tham khảo mẹo triệt lông hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên này như sau:

Chuẩn bị:

Mách bạn mẹo triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược hiệu quả cao

Cho thêm quế để tạo hỗn hợp triệt lông

 

 

+ Hoa cúc

+ Chanh tươi

+ Quế

+ Thảo quả

+ Nước

Cách làm:

Bước 1: Đổ nước vào một chiếc nồi khoảng 200ml

Bước 2: Cho thêm hoa cúc + quế + thảo quả vào đun sôi

Bước 3: Trước khi bắc nồi ra vắt nước cốt chanh vào đun sôi bùng lên là được

Mách bạn mẹo triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược hiệu quả cao

Tuy nhiên cách tẩy lông này có thể gây đau

Cách thực hiện:

Lấy chổi quét hỗn hợp đã được điều chế lên da cần tẩy lông, lấy vải sạch ấn mạnh và giựt mạnh sợi lông sẽ bị loại bỏ.

Tuy nhiên việc triệt lông bằng thảo dược gây hiện tượng đau rát và làm lỗ chân lông bị thô. Ngoài ra, phương pháp triệt lông bằng thảo dược không duy trì kết quả lâu dài, sau đó lông lại mọc lại như bình thường.

Mách bạn mẹo triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược hiệu quả cao

Thậm chí gây mẩn ngứa

Phương Thảo – Hà Nam chia sẻ: “Chân em khá rậm lông, em áp dụng bằng dao cạo thì lông mọc lại cứng hơn. Với lại hay bị xước da nên khi nghe giới thiệu tẩy lông bằng thảo dược thiên nhiên tốt em đã áp dụng. Nhưng kết quả cũng không khá hơn cách trước là mấy. Lông chỉ hạn chế được trong một thời gian ngắn, rồi lại mọc lại như bình thường. Cho nên em đang tìm phương pháp khác hiệu quả, an toàn hơn.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết).

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser giúp loại bỏ nang lông tận gốc mà không gây bất cứ biến chứng nào. Công nghệ đã được tổ chức quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam công nghệ được nhiều thẩm mỹ ứng dụng thành công trong việc triệt lông an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại này vào triệt lông đảm bảo cho khách hàng. 100% khách hàng đến sử dụng dịch vụ đều hài lòng về kết quả đạt được.

Mách bạn mẹo triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược hiệu quả cao

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ cao

Chị Hoài Thu – Thanh Hóa chia sẻ: “Tôi đã từng áp dụng nhiều cách triệt lông như cạo, wax lông, nhổ lông…nhưng phương pháp nào cũng gây đau mà không hiệu quả. Tình cờ được biết đến công nghệ Diode Laser nên đã đi thử. Kết quả lông không những hết mà còn giúp da sạch mịn màng. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhiều, nhờ có các chuyên gia giỏi nên tôi đã tự tin hơn rất nhiều sau triệt lông.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết).

Chính vì vậy, thay vì triệt lông an toàn bằng thảo dược thiên nhiên thì bạn hãy áp dụng bằng công nghệ cao. Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được làn da đẹp mịn màng. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *