Mách bạn độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi trên da gây mất thẩm mỹ vô cùng, vì thế khi chúng xuất hiện bất cứ ai cũng mong muốn loại bỏ chúng hoàn toàn. Chuyên mục làm đẹp xin giới thiệu tới bạn độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên sau đây.

Không giống như các loại sẹo khác, sẹo lồi có biểu hiện nhô hẳn lên bề mặt da. Nó có bề mặt căng bóng, thường thì có màu đỏ hoặc trắng nhợt. Đặc biệt, ở một số người cơ địa sẹo lồi thì nó sẽ tăng sinh lớn theo thời gian tạo ra sẹo phì đại rất khó chữa.

Độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ

Chính sự nguy hiểm của sẹo lồi mà bạn cần phải có biện pháp phòng chống ngay từ đầu từ khi tổn thương da chưa lành. Như chăm sóc vết thương tốt để tránh nhiễm trùng gây sẹo. Sau khi có hiện tượng bong miệng và lên da non bạn cần bôi kem xử lý sẹo hoặc tinh chất thiên nhiên ngay lập tức.

Và sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên khá tốt:

Trong tự nhiên, có rất nhiều loại nguyên liệu có khả năng điều trị sẹo lồi. Trong đó, sử dụng loại tinh chất nghệ đen và cao bí đao có thể giúp trị sẹo lồi triệt để. Công thức điều trị như sau:

Nguyên liệu: Nghệ đen, bí đao, mật ong

Độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên trị sẹo lồi

Cách làm:

Bạn lấy bí đao nấu thành dạng cao, sau đó cho thêm bột nghệ đen và mật ong vào đảo đều là có thể sử dụng được.

Cách sử dụng:

Tại vùng sẹo lồi, bạn vệ sinh thật sạch và đắp loại hỗn hợp đã được điều chế lên da để trong khoảng 30 phút giúp xử lý sẹo.

Nhược điểm của độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Với độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên, chỉ có thể giúp xử lý vết sẹo lồi nhỏ. Hơn nữa, phải điều trị trong giai đoạn sớm và kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới cho hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn quá bận rộn thì đây không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất.

+ Công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến

Nếu như độc chiêu trị sẹo lồi bằng thiên nhiên không thể mang lại kết quả như mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể thay thế nó bằng những công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện nay như:

+ Tiêm sẹo lồi bằng Corticoid

Khi tiêm trực tiếp một lượng Corticoid sẽ giúp làm xẹp sẹo lồi nhanh chóng. Với phương pháp này bạn sẽ không mất thời gian thực hiện và cũng không cảm thấy đau đơn. Đặc biệt phù hợp với những người cơ địa sẹo lồi.

Độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Tiêm sẹo giải pháp trị sẹo lồi nhanh

+ Áp lạnh bằng nitơ lỏng

Bác sĩ áp lạnh nitơ lỏng ở nhiệt âm 20–196 độ C trong thời gian khoảng 10-30 giây để trị sẹo lồi.  Khi áp lạnh, các tế bào tổ chức sẹo, vi khuẩn, nấm sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Vì vậy, chỉ sau 1-3 lần điều trị, sẹo sẽ xẹp và cho làn da căng phẳng hơn.

+ Laser điều trị sẹo lồi

Độc chiêu trị sẹo lồi từ thiên nhiên

Kết quả trị sẹo lồi bằng công nghệ cao

Cùng với tiêm, áp lạnh bằng nitơ lỏng thì bạn cũng có thể tham khảo thêm cách điều trị bằng Laser. Phương pháp này sử dụng tần sóng siêu xung, có khả năng bắn trúng đích làm mềm gờ sẹo, giúp làn da đẹp mịn màng. Tuy nhiên, tùy tình trạng sẹo bác sĩ mới chỉ định điều trị bằng Laser. Do đó, bạn nên trực tiếp tới thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể.

+ Phẫu thuật sẹo lồi

Một trong những cách điều trị sẹo lồi nhanh nhất là áp dụng phẫu thuật cắt sẹo lồi. Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tổ chức sơ cứng và khâu thẩm mỹ lại giúp da cải thiện ngay tức thì. Song trường hợp phẫu thuật sẹo chỉ thực hiện ở những người có vết sẹo lớn và không bị cơ địa sẹo lồi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *