Mách bạn bí quyết tự chế kem tẩy lông tại nhà đơn giản

Banner khuyen maiHot

 Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự chế kem tẩy lông cho mình từ các nguyên liệu trong tự nhiên chưa? Chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn cách tự chế kem tẩy lông hiệu quả, an toàn chỉ trong vài phút.

 

Bạn có thể dễ dàng kiếm cho mình loại kem tẩy lông ngoài cửa hàng mỹ phẩm. Song tự chế kem tẩy lông cho mình thì không hẳn nhiều người nghĩ tới. Loại kem tự chế bao giờ cũng đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho da. Bạn có thể sử dụng nó thường xuyên để loại bỏ những nang lông cứng đầu đáng ghét.

 

Cách tự chế kem tẩy lông từ nguyên liệu thiên nhiên cũng khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

–  Gelatin

–  Chanh

–  Lòng trắng trứng

Mách bạn bí quyết tự chế kem tẩy lông tại nhà đơn giản

Galatin là nguyên liệu tạo kem tẩy lông hiệu quả

Cách làm:

 

Bạn lấy bột gelatin trộn đều với 2 thìa nước cốt chanh, cho thêm lòng trắng trứng đánh thật nhuyễn để được loại kem tẩy lông hiệu quả cho mình.

 

Cách sử dụng:

 

Bạn vệ sinh da vùng cần triệt lông thật sạch, sau đó bôi loại kem tự chế lên da để trong khoảng 30 phút cho tinh chất trong kem ngấm sâu vào da, loại bỏ tế bào sừng, làm yếu những nang lông giúp mang lại làn da đẹp mịn màng.

Mách bạn bí quyết tự chế kem tẩy lông tại nhà đơn giản

Công nghệ Diode Laser triệt lông hiệu quả an toàn nhất

 

Tự chế kem tẩy lông sẽ giúp tiết kiệm chi phí triệt lông song cần phải áp dụng kiên trì trong thời gian dài mới mang lại kết quả cao như mong muốn. Do đó, để có được làn da đẹp, hết những nang lông đáng ghét, bạn nên tham khảo thêm cách triệt lông bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay.

Với công nghệ triệt lông thế hệ mới Diode Laser chỉ một liệu trình ngắn, thực hiện không đau, an toàn tuyệt đối cho làn da láng mịn hết nang lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *