Má lúm đồng tiền xinh và quan niệm về tài lộc

Banner khuyen maiHot

Sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu là mong muốn của tất cả mọi chàng trai, cô gái. Không chỉ mang đến vẻ đẹp tươi tắn tự nhiên đầy lôi cuốn, chiếc má lúm đồng tiền còn được coi điềm báo may mắn về tài lộc và cuộc sống an nhàn.

 

ma lum dong tien xinh va quan niem ve tai loc 1

Vì sao lại có niềm tin tướng số về chiếc má lúm đồng tiền như vậy? Bạn có thể tham khảo quan niệm về sự hình thành má lúm dưới đây:

1. Với người Phương Tây

 Người phương Tây cho rằng chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn là biểu tượng của thần vệ nữ, thần ban cho các chàng trai cô gái để được bảo vệ và hưởng may mắn hạnh phúc suốt đời. Vì vậy, người phương Tây coi những người có má lúm đồng tiền đều là những người con của thần vệ nữ, nên đặc biệt ưu ái những người có má lúm này.

2. Với người phương Đông

Người Á Đông quan niệm sau khi chết, mỗi người đều phải đi qua Quỷ môn quan để đầu thai sang kiếp khác. Trước khi đầu thai, họ đều phải uống nước Vong tình để quên hết những chuyện buồn – vui kiếp trước. Những người còn quá nặng tình không chịu uốc vong tình thủy sẽ bị diêm vương đánh dấu vào má, từ đó xuất hiện má lúm đồng tiền. Vì vậy, người phương Đông cho rằng những người có má lúm đồng tiền đều sống rất tình cảm nên thường được trân trọng và ưu ái.

 

ma lum dong tien xinh va quan niem ve tai loc 2

Cả người phương Đông và phương Tây đều ưa chuộng má lúm đồng tiền

3. Giải thích của y học hiện đại

Các bác sỹ cho biết, má lúm đồng tiền thực chất là sự khiếm khuyết cơ má tự nhiên. Khiếm khuyết này sẽ xuất hiện khi bạn vận động cơ má như: nói, cười… tạo thành nét duyên dáng đáng yêu cho những người sở hữu.

Làm sao để sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chiếc má lúm đồng tiền không phải là nét duyên trời cho dành riêng cho một số người nữa. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đáng yêu mà chỉ sau 15 phút thực hiện thủ thuật. Các bác sỹ sẽ mô phỏng theo đúng cơ chế khuyết thiếu cơ má tự nhiên, bằng cách đính chỉ y tế từ cơ má vào da má, giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Má lúm đồng tiền xinh và quan niệm về tài lộc trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan